Tin Tức

Vietnam Airlines đưa máy bay mới A350 vào khai thác
Tham gia trên hai chuyến bay VN231 hành trình Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh và VN240 hành trình Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội ngày 3/7, các hành khách có cơ hội được trải nghiệm những tiện nghi hiện đại trên tàu bay A350 đồng thời được phục vụ các dịch vụ trên không theo tiêu chuẩn 4 sao ở cả hạng Thương gia và hạng Phổ thông.
Tân Sơn Nhất bảo trì đường băng bị sét đánh hỏng
Để đảm bảo độ ổn định của kết cấu, sân bay phải đóng cửa đường băng để đào sâu xuống, thi công lại 3 lớp bêtông nhựa theo thiết kế nguyên bản. Thời gian đóng cửa từ 0h ngày 16/7 đến 23h59 ngày 19/7.
Vietjet chào mừng đường bay mới TPHCM - Chu Lai
Chào mừng đường bay mới TP.HCM – Chu Lai (Quảng Nam), Vietjet khuyến mãi hàng ngàn cơ hội bay giá chỉ từ 9,000 đồng trong nguyên tuần từ 19/3 đến 26/3 vào 12 – 14h mỗi ngày
10 lưu ý khi đi máy bay với trẻ nhỏ
Khác với khi đi máy bay với những người lớn, việc mang theo kèm trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh khi đi du lịch hoặc về quê bằng đường hà không là một vấn để khó khăn đối với nhiều quý khách hang còn chưa có nhiều kinh nghiệm đi máy bay. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ sẽ chia sẻ một số ít kinh nghiệm
Vietnam Airlines tăng cường chuyến bay dịp tết Nguyên Đán
Tổng công ty hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines (VNA) cho biết sẽ tăng cường các chuyến bay đêm, khai thác 24/24 giờ để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp Tết.
Cẩn thận khi gởi hành lý đi máy bay ngày lễ Tết
Theo đại diện của Vietnam Airlines, từ ngày 1 đến 11.2.2014, tại Tân Sơn Nhất ghi nhận 43 người bị thất lạc hành lý, trong đó 40 trường hợp hãng tìm lại được, còn 3 trường hợp đang phải ráo riết… truy lùng.
Vietjet Air thu 289 tỷ đồng từ bán mỳ tôm, gấu bông
Con số này tương đương gần 4% trong tổng doanh thu 8.100 tỷ đồng mà Vietjet Air có được trong năm 2014 và khiến lãnh đạo hãng khá hài lòng.
VASCO khai thác các chuyến bay của Vietnam Airlines tại Rạch Giá
VASCO sẽ phối hợp với Cảng hàng không Rạch Giá để chuẩn bị thật tốt cho công tác khai thác chính thức vào ngày 26/01/2015. VASCO sẽ duy trì lịch bay như Vietnam Airlines đã thực hiện trước đây,và kế thừa các chính sách của Vietnam Airlines, tuy nhiên sẽ...
Chi 500 tỷ nâng cấp sân bay Phù Cát
Năm 2014, lượng hành khách thông qua Cảng hàng không Phù Cát đạt 427.000 người tăng hơn 46% so với năm ngoái. Ông Trần Châu, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Bình Định cho biết, ACV vừa quyết định đầu tư khoảng 500 tỷ đồng xây dựng mới Nhà ga hành khách và mở rộng sân đậu máy bay Cảng hàng không Phù Cát.
8 sân bay quốc tế sẽ mở cửa trong tương lai
Ngoài Jewel Changi (Singapore), sân bay quốc tế Mexico City (Mexico) cũng dự tính hoạt động vào năm 2018 và trở thành phi trường chắc chắn nhất thế giới.
 < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >  Last ›

Tìm Kiếm
Khứ HồiMột Chiều
Khởi hành từ
Đến
Ngày xuất phát Ngày xuất về
Người lớn Trẻ em Trẻ sơ sinh
Tôi Làm Thế Nào ?