Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco

c27473779138f7193fdb453c8c6b2f45

Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco

ve may bay di San Francisco

Hiện nay Việt Mỹ đang cung cấp các vé máy bay giá rẻ đi San Francisco của hãng hàng không Korean Air, vì thế quý khách nào đang có kế hoạch du lịch đến San Francisco thì hãy mau chóng liên hệ đặt mua vé máy bay San Francisco của Korean Air tại Việt Mỹ càng sớm càng tốt, liên hệ càng sớm thì sẽ càng có nhiều vé giá rẻ và ngày bay đẹp tha hồ cho quý khách lựa chọn cho phù hợp với hành trình du lịch của mình đến San Francisco.

san fancisco 20sep

Vừa dạo một vòng tra giá vé máy bay đi San Francisco thì Việt Mỹ nhận thấy có một số ngày có giá vé máy bay đi San Francisco cũng tương đối rất rẻ, chỉ khoảng tầm chừng 670 USD mà thôi, giá vé này chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi quý khách thanh toán tiền vé máy bay đi San Francisco tại Việt Mỹ thì nhân viên sẽ cộng thêm tất cả thuế phí vào giá vé sau cùng, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi ra sân bay sẽ không phỉa chi trả thêm bất kỳ thuế phí nào nữa.

Korean Air 6no13

Korean Air thường quy định cho phép mang hành lý ký gửi là 46kg, vì thế nếu quý khách muốn mang thêm nhiều hành lý trên 46kg thì nên mua hành lý trong lúc đặt mua vé, lúc bấy giờ giá hành lý còn rẻ, ngược lại nếu đợi đến khi ra sân bay mới mua thì giá hành lý sẽ tăng cao lên rất nhiều so với trước đó.
San Francisco 12sep

Đặt vé đi San Francisco > ve may bay gia re

Là một trong những thành phố đông dân nhất của nước Mỹ, San Francisco nằm trên dải đất cao nhất của bán đảo, giữa vịnh San Francisco và bờ biển Thái Bình Dương. Mặc dù khí hậu San Francisco thường se lạnh và có sương mù vào mùa hè, nhưng với không khí trong lành và là nơi có bầu trời cao xanh vời vợi, San Francisco vẫn luôn là một trong những điểm du lịch yêu thích nhất của dân Mỹ nói riêng và của thế giới nói chung. San Francisco là ngôi nhà của cây cầu Golden Gate đã quen thuộc trên phim ảnh, của Chinatown – khu người Hoa nhộn nhịp và ồn ào, của những chiếc xe chạy cáp – Cable Car nổi tiếng, của phố Lombard với những bụi hoa hồng rực rỡ đang chờ đợi được chụp ảnh, hay khu giải trí nổi tiếng – quận Castro. Ở San Francisco, du khách sẽ tìm thấy rất nhiều thứ để ngắm, để xem hay khám phá; hay chỉ đơn giản là ngước lên nhìn bầu trời trong và xanh nhất thế giới.

Số điện thoại liên hệ đặt mua vé máy bay đi San Francisco:

0915 699 971  –   0915 699 901

Vé máy bay giá rẻ đi San Francisco – ve may bay gia re di San Francisco

Đại lý vé máy bay Korean Air – dai ly ve may bay korean air

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi San Francisco – dat ve may bay khuyen mai di San Francisco

Chia sẻ bạn bè