Vé máy bay đi Huế

Mua vé máy bay đi Huế bạn có thể đặt vé online tại website vemaybayvietmy.com hoặc tìm kiếm từ khóa ve may bay di hue, dai ly ve may bay di hue viet my, phong ve may bay viet my là bạn sẽ tìm thấy số điện thoại đặt vé máy bay đi Huế giá rẻ tại phòng vé Việt Mỹ. Là đại diện bán vé máy bay trực tiếp từ hàng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Việt Mỹ bán vé máy bay đi Huế hãng Vietjet giá rẻ, vé máy bay đi Huế hãng Vietnam Airlines, vé máy bay đi Huế giá rẻ hãng Jetstar, ngoài ra Việt Mỹ còn tiếp nhận thông tin đặt vé máy bay tết đi Huế từ trước khi hãng mở bán vé máy bay đi Huế tết Nguyên Đán.
Tháng 09 cũng là tháng vé máy bay tết đi Huế được mở bán, quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay về Sân bay Phú Bài hãy liện hệ với phòng vé máy bay Việt Mỹ ngay hôm nay để đặt được vé máy bay về Huế giá tốt nhất qua hotline 0908 220 888
Khám phá Huế với hãng vé máy bay Vietnam Airlines
Nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam, đa dạng về cảnh quan thiên nhiên và có bề dày truyền thống lịch sử- văn hoá, Huế thật sự là một thành phố đẹp và là nơi lý tưởng để du lịch. Ngày nay, Huế được biết đến là thành phố Festival của Việt Nam, lần đầu tổ chức vào năm 2000 và hai năm tổ chức một lần.
Đến Huế bằng vé máy bay Vietnam Airlines quý khách sẽ hạ cánh xuống sân bay Phú Bài, cách trung tâm thành phố Huế 15km. Từ đây quý khách có thể di chuyển vào thành phố bằng xe buýt hoặc taxi và thoả sức khám phá vùng đất cố đô này.
Sông Hương – núi Ngự được coi là biểu tượng cho thiên nhiên thơ mộng xứ Huế. Bên cạnh đó, tiềm năng nổi bật của Huế còn được thể hiện trong 300 công trình kiến trúc nghệ thuật được UNESCO công nhận là di sản văn hoá nhân loại vào năm 1993. Đó là, hệ thống thành quách, cung điện, lăng tẩm của các vua nhà Nguyễn, các kiến trúc cung đình, kiến trúc dân gian, chùa chiền, miếu mạo, phủ đệ, hệ thống nhà vườn…
Là cố đô của nhiều triều đại, Huế trở nên trầm mặc và bình yên đến lạ. Chỉ có ở giữa lòng cố đô mới cảm nhận được hết nét dịu dàng đằm thắm của Huế, cả đất lẫn người. Chắc chắn đến một lần bạn sẽ muốn ghé chân thêm lần nữa vì nét nên thơ của vùng đất này!
van phong ve may bay viet my 1
Hãng nào bán vé máy bay đi Huế giá rẻ
Đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Huế, các điểm bay khác đến Huế và ngược lại đang được ba hãng hàng không khai thác là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Trong số ba hãng này thì hiện tại hãng Vietjet Air và jetstar là hai hãng bán vé máy bay giá rẻ đi Huế nhưng không bao gồm thêm kiện hành lý ký gửi, nếu có nhu cầu mang theo nhiều hành lý thì bạn nên đăng kỳ thêm hành lý ký gửi cùng lúc với việc đặt vé máy bay đi Huế.
Vietnam Airlines tuy giá có phần hơi cao hơn so với hãng Vietjet và Jetstar nhưng bạn luôn được tặng kèm 01 kiện hành lý ký gửi 20kg mà không phải đóng thêm phí, nếu tính về chất lượng dịch vụ và thương hiệu hãng hàng không quốc gia Việt Nam thuộc hàng 4 sao trên thế giới thì đặt vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Huế là một lựa chọn hợp lý.
Giá vé máy bay Tp.HCM đi Huế hãng Vietnam Airlines: 500,000 đồng
Giá vé máy bay Hà Nội đi Huế hãng Vietnam Airlines: 650,000 đồng
Giá vé máy bay Tp.HCM đi Huế hãng Vietjet Air: 299,000 đồng
Giá vé máy bay Tp.HCM đi Huế hãng Jetstar: 270,000 đồng
Giá vé máy bay Đà Lạt đi Huế hãng Jetstar: 470,000 đồng
( Lưu ý: giá vé tham khảo chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi tại thời điểm bạn đặt vé)
Ngày nào có vé máy bay giá rẻ đi Huế ?
Giá vé máy bay đi Huế ngày thường không có một mức giá cố định nào so với giá vé máy bay tết đi Huế 5 ngày cao điểm cuối năm tết Nguyên Đán cổ truyền. Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Huế thì bạn có thể chọn mua vé máy bay hãng VIetjet hoặc vé máy bay hãng Jetstar và Việt Mỹ khuyến khích bạn nên đặt vé máy bay đi Huế từ sớm trước 2 tuần.
Ngoài trường hợp đặt vé máy bay đi Huế gấp trong ngày với mức giá cao ngất ngưỡng thì khi bạn đặt vé xa ngày bay sẽ có nhiều cơ hội mua được vé máy bay đi Huế giá rẻ, để biết chính xác giá vé máy bay đi Huế bạn hãy gọi cho nhân viên đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được tư vấn giá vé chính xác từ hệ thống hãng hàng không. Số tổng đài vé máy bay: 0915 699 901 – 0915 699 971 
Search: ve may bay di hue, vé máy bay khuyến mại đi Huế, vé máy bay giá rẻ đi Huế, vé máy bay đi Huế giá rẻ, vé máy bay tết đi huế, phòng vé máy bay Việt Mỹ.
Chia sẻ bạn bè