Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los Angeles

a991f5b7f5c9c2aece0066cacc5ee064

Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los Angeles

ve may bay di los angeles

Phòng vé máy bay Việt Mỹ vừa vào hệ thống của hãng hàng không Korean Air tra giá và tìm kiếm các vé máy bay đi Mỹ để cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ đến quý khách thì có phát hiện được các vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles với giá trung bình chỉ từ 670 USD, đây chính là giá vé của một người lớn, nếu bạn đi kèm trẻ em thì tình giá bằng 75% vé người lớn, trẻ nhỏ là 10% vé người lớn. Giá vé máy bay đi Los Angeles 670 USD này đã chưa bao gồm thuế phí nhé, chúng tôi sẽ thông báo giá vé tổng cộng khi bạn đặt vé và thanh toán tiền tại phòng vé máy bay Việt Mỹ.

Los Angeles ve may bay 21no13

Nếu bạn đặt mua vé máy bay đi Los Angeles của hãng Korean Air thì khi bay sẽ được mang kèm 2 kiệm hành lý, tương đương với 46kg hành lý, điều này giúp bạn thoải mái mang đồ dùng cá nhân cần thiết khi đi du lịch xa đến Los Angeles, hành trình từ Sài Gòn bay đến Los Angeles chúng ta sẽ có trạm dừng tại Seoul (Hàn Quốc), nếu đây là lần đầu tiên bạn đi máy bay hoặc thiếu kinh nghiệm đi máy bay xa thì khi tới trạm dừng bạn đừng nên di chuyển quá xa khu vực check in để tránh trường hợp lạc đường, thậm chí dẫn đến trễ chuyến bay tiếp theo nhé. korean air ve may bay di los angeles 5no

Thành phố Los Angeles lớn nhất miền Tây nước Mỹ, lớn thứ 3 trong cả nước và là kinh đô ánh sáng, thắng cảnh đẹp, thời tiết mát mẻ, Los Angeles không hổ danh là điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Đến với Los Angeles, bạn có thể dành cả ngày để tham quan công viên giải trí Universal Studios và khu mua sắm City Walk ngay bên cạnh. Bạn cũng có thể tận hưởng thời gian ở LA bằng cách đi dọc đại lộ Hollywood tới nhà hát Trung Quốc Grauman’s, ngắm nhìn dấu tay và chân của các ngôi sao, chụp hình với những người đứng trên phố ăn mặc như những người nổi tiếng và siêu anh hùng. Sau đó bạn hãy đi mua sắm ở khu trung tâm Hollywood and Highland.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles:

0915 699 971  –   0915 699 901

Chia sẻ bạn bè