Giới thiệu

Giới thiệu phòng vé máy bay Việt Mỹ.

Lời đầu tiên cho phép CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ được gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách.

phòng vé Vietnam Airlines

Hiện tại, Việt Mỹ là đại lý phân phối vé máy bay chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Tiger airways, Air asia, Air Mekong, United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, United airlines….và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác.Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ phong phú, hoàn hảo và nhiều  hình thức khuyến mãi đảm bảo sẽ phục vụ Quý khách một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

phòng vé Vietnam Airlines

Với đội ngũ nhân sự tư vấn và book vé giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm hàng không như  Abacus, Galileo, Amadeus, Sabre, ….phòng vé máy bay giá rẻ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những đường bay đẹp, tối ưu chi phí. Đến với chúng tôi, được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng. 

tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Việt Mỹ tự hào đã chắp cánh cho hàng ngàn gia đình đi định cư , Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan…với hành trình bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi cũng tự hào đã góp nên thành công cho hàng trăm du học sinh, lao động xuất khẩu, doanh nhân trên bước đường vươn ra toàn cầu.

– Bán vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại,email… Cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trên thế giới.

– Cung cấp giá vé thật chính xác cho Quý khách cũng như các chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không.

– Tư vấn, hỗ trợ cho Quý khách các vấn đề liên quan đến hộ chiếu, thị thực nhập cảnh, thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài.

–  Xin chỗ cho Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả trong mùa cao điểm, giao vé đúng hẹn tận nơi trong giờ hành chánh .

Việt Mỹ sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, trình độ nghiệp vụ nhằm mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Sự phát triển của Việt Mỹ phụ thuộc vào sự quan tâm, tạo điều kiện của Quý khách . Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách.

Sau đây là các tài khoản dùng để giao dịch chuyển khoản tại Việt Mỹ.

>> Quý khách hàng lưu ý: Việt Mỹ chỉ giao dich qua các tài khoản ngân hàng dưới đây và không chấp nhận giao dịch qua các tài khoản cá nhân khác. Lưu ý quý khách không chuyển khoản đúng theo các tài khoản ngân hàng đã cung cấp thì Việt Mỹ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

 

Xin trân trọng cảm  ơn.

đồng phục áo xanh đại lý vé máy bay việt mỹ

 

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

  • ĐC : 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 0907 820 888 – 09156 999 71 – 09156 999 01 – 0908 119 099
  • Web : http://phongvevietmy.com  – http://vemaybayvietmy.com
  • Email : [email protected]

 

* Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
* Mã số thuế: 0316692942