Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Washington

359c84363e993fba388cfd99575c5426

Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Washington

ve may bay di washington

Phòng vé máy bay Việt Mỹ vừa vào hệ thống của Korean Air tra giá và tìm kiếm các vé máy bay đi Mỹ có giá rẻ nhằm triển khai đến quý khách thì có phát hiện được các vé máy bay giá rẻ đi Washington với giá trung bình chỉ từ 814 USD, đây chính là giá vé của một người lớn, nếu bạn đi kèm trẻ em thì tình giá bằng 75% vé người lớn, trẻ nhỏ là 10% vé người lớn. Giá vé máy bay đi Washington 814 USD này chưa bao gồm thuế phí nhé,chúng tôi sẽ báo tổng giá tiền vé máy bay cần thanh toán khi bạn đặt vé tại phòng vé máy bay Việt Mỹ.

national cathedral washington 19no

National Cathedral Washington

Điều quan trọng nếu bạn đặt mua vé máy bay đi Washington của Korean Air thì khi bay sẽ được mang kèm 2 kiệm hành lý, tương đương với 46kg hành lý, điều này giúp bạn thoải mái mang đồ dùng cá nhân cần thiết khi đi du lịch xa đến Washington, hành trình từ Sài Gòn bay đến Washington chúng ta sẽ có trạm dừng tại Seoul (Hàn Quốc), nếu đây là lần đầu tiên bạn đi máy bay hoặc thiếu kinh nghiệm đi máy bay xa thì khi tới trạm dừng bạn đừng nên di chuyển quá xa khu vực check in để tránh trường hợp lạc đường, thậm chí dẫn đến trễ chuyến bay tiếp theo.

Washington DC Hotels 19no

Washington DC Hotels

Đặt vé online > Ve may bay

Đến Washington DC mà không đi thăm các công trình kiến trúc nổi tiếng ở đây thì quả là đáng tiếc. Điện Capitol, trụ sở Quốc hội Mỹ… là những công trình kiến trúc lâu đời ở Mỹ. Thủ đô Hoa Kỳ Washington, D.C. có rất nhiều đài kỷ niệm nhằm vinh danh tưởng nhớ những vị tổng thống có công với đất nước, những chiến sĩ hy sinh trong các cuộc chiến như Tháp Washington, Ðài Tưởng Niệm Lincoln, Ðài Tưởng Niệm Jefferson, Ðài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Ðệ Nhị Thế Chiến… Tất cả những đài tưởng niệm, dinh Tổng Thống, tòa nhà Quốc Hội, Tối Cao Pháp Viện cũng như các viện bảo tàng đều nằm trên dãy đấtcông viên xanh mát National Mall bên cạnh dòng sông Potomac ở trung tâm thủ đô Washington

Số điện thoại đặt vé máy bay đi Washington:

0915 699 971  –   0915 699 901

Vé máy bay đi Washington giá rẻ – ve may bay di Washington gia re

Mua vé máy bay đi Washington bao nhiêu – mua ve may bay di Washington bao nhieu

Đại lý vé máy bay đi Mỹ – dai ly ve may bay di my

Chia sẻ bạn bè