Vé máy bay đi Houston giá rẻ

Vé máy bay đi Houston giá rẻ

a974e117794ef3466daf3751efd8c4f2

Vé máy bay đi Houston giá rẻ

Vé máy bay đi Houston giá rẻ

ve may bay di houston gia re

Trong số các các tiểu bang của Mỹ thì Houston là một thành phố thuộc tiểu bang Texas của Mỹ. Houston là một thành phố năng động, lớn thứ tư của Mỹ và là một đầu mối giao thông cũng như du lịch. Nền kinh tế thịnh vượng của Houston là cơ hội thực tập rất tốt đối với các sinh viên quốc tế. Houston còn là trung tâm giải trí và nhà hàng tầm cỡ thế giới. Thành phố Houston là nơi có trụ sở của 5 đội thể thao chuyên nghiệp, có nhiều nhà hát, viện bảo tàng, công viên và sân golf đẹp. Có rất nhiều hoạt động dành cho những người có sở thích khác nhau. Và vì đây là một thành phố đa dạng nên quý khách có thể tìm thấy thức ăn của nhiều vùng trên thế giới.

houston mormon 12de

Hiện tại ở thị trường hàng không Việt Nam thì chưa có đường bay nào bay trực tiếp từ Việt Nam đến Houston,mà chỉ có các hãng bay đang hoạt động tại thị trường Việt Nam có đường bay đến Houston nhưng phải qua trạm trung chuyển như Singapore Airlines, Turkish Airlines, Emirates, Qatar Airways, Vietnam Airlines,…và rất nhiều hãng hàng không khác nữa. Tuy nhiên, hãng bay thường được sự tin tưởng và đặt mua vé máy bay đi Houston giá rẻ đó chính là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, quý khách có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một hãng bay thích hợp để đặt mua vé máy bay đến Houston.

>>> Vé máy bay đi Houston giá rẻ
houston ve may bay 12de

Và hiện giờ phòng vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 đại diện của các hãng hàng không trên, với sự làm việc chuyên nghiệp và uy tín lâu năm của mình trên thị trường hàng không, phòng vé máy bay Việt Mỹ đã được ủy nhiệm của các hãng cho tàn quyền trực tiếp xuất vé và hóa đơn, vì thế khi đặt mua vé máy bay đi Houston tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ, quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đến Houston mà không cần phải qua thêm giai đoạn trung gian nào, tiết kiệm được thêm nhiều thời gian, chi phí.

Houston 12de

Quý khách có thể liên hệ đặt mua vé máy bay đi Houston qua số điện thoại:

0915 699 971  –   0915 699 901

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ : Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Yahoo/Sky: vemaybayvietmy, vietmyair, vietmyair01, vietmyair02

Đại lý chính thức Lion Air & Tiger Air Tại Việt Nam

Chia sẻ bạn bè