Cập nhật vé Tết 2018 hãng Vietnam Airlines, Vietjet

Vé Tết 2018 còn vé ngày nào ?

dat_ve_may_bay_ngay_tet

Như mọi năm vé máy bay Tết được mở bán khá sớm, trước 02 – 03 tháng các hãng hàng không đã thông báo việc sẽ mở bán vé máy bay tết vào thời điềm nào để hành khách tiện sắp xếp đặt mua vé từ sớm. Tuy vé Tết hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar không rẻ như ngày thường, sau khi tính thuế phí thì cũng hơn 3 triệu đối với các hành trình bay dài từ TPHCM đi Hà Nội, Vinh, Hải Phòng. Giá vé trên 2tr đối với các hành trình bay từ TPHCM đi Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn … Nhiều hành khách vẫn khá chủ quan và trông chờ vào vé Tết rẻ.

Thực Tế là vé Tết không bao giờ rẻ, hãng thường kích cầu khuyến khích các hành khách từ các tỉnh vào TPHCM du Xuân trước tết để cân bằng lượng hành khách trên các chuyến bay đi và về bằng việc mở bán vé máy bay Tết ngược chiều giá rẻ, có thể do nhầm lẫn nên nhiều người thường nghĩ sẽ có vé Tết giá rẻ các chuyến bay đi từ TPHCM cận Tết.

Giá vé Tết không rẻ nhưng đến thời điểm này thì một số hành trình bay từ TPHCM cận Tết đã hết vé, hành khách chưa mua được vé máy bay Tết phải linh hoạt chọn phương tiện di chuyển khác hoặc liên hệ Công Ty Cổ Phần Du Lịch Vé Máy Bay Việt Mỹ đặt chờ vé Tết ( đặt xin chỗ ) trong các chuyến bay tăng cường từ hãng.

Cập nhật vé Tết Vietnam Airlines từ ngày 10/02 – 16/02 ( 25/12 – Mùng 1 Tết Nguyên Đán)

ve_tet_VNA_2018

Cập nhật vé Tết Vietjet Air từ ngày 10/02 – 16/02 ( 25/12 – Mùng 1 Tết Nguyên Đán)

Gia_ve_tet_vietjet_air_2018

Lưu ý: giá vé Tết trên chưa bao gồm thuế phí. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý bán vé máy bay Việt Mỹ.

Khách nào chưa mua được vé máy bay Tết 2018 cũng đừng lo lắng, các bạn có thể gửi thông tin đặt vé máy bay tại đây, Việt Mỹ sẽ giúp bạn tìm vé máy bay giá tốt nhất: https://goo.gl/forms/6ljnocAR4GjVyP9B3

Việt Mỹ phòng vé máy bay Tết chính thức hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar.

Theo dõi: Giá Vé Máy Bay Tết

Chia sẻ bạn bè