Nên mua vé máy bay Tết khi nào là rẻ ?

Năm hết tết đến chúng ta lại có thời gian quây quần bên gia đình người thân yêu nhưng không phải ai cũng có điều kiện và thuận lợi để được ở bên gia đình người thân của mình. Những người ở xa quê nhà, xa gia đình thì ngày Tết thật sự rất ý nghĩa khi được trở về với gia đình quây quần trong mân cỗ ngày Tết, hành trình đề trở về không phải lúc nào cũng đơn giản.

Mọi năm để chuẩn bị cho hành trình trở về gia đính, về quê hương thì người đi làm ăn xa thường rất chật vật khi đăng ký đặt mua vé xe Tết, vé tàu Tết cũng như vé máy bay Tết. Gần Tếtrước 01 tháng thì những người có thể đi Xe, đi tàu đã có kế hoạch đặt vé Tết từ sớm và đi bằng máy bay về quê cũng không ngoại lệ, để có thể dễ dàng lựa chọn được hành trình bay cùng giờ bay ưng ý ngày Tết thì hành khách cũng cần có kế hoạch đặt vé máy bay Tết từ rất sớm.

Nên mua vé máy bay Tết khi nào là rẻ ?

Có thể bạn đang thắc mắc giá vé máy bay Tết quá cao thì nên mua vé máy bay Tết khi nào thì rẻ ? vé máy bay giá rẻ luôn là mục tiêu của hành khách khi lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không. Để giúp các bạn nắm sơ bộ về tình hình giá vé máy bay ngày Tết cũng như những trường hợp nào thì mua được vé máy bay Tết giá rẻ, phòng vé máy bay Việt Mỹ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

Bay thời điểm nào thì phải mua vé máy bay Tết ?

Thông thường gần Tết hay cận Tết, giáp Tết thì lượng hành khách bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh rất cao đặc biệt là từ 20/12 âm lịch đến Mùng 01 Tết. Từ Mùng 05 Tết đến Mùng 15 Tết thì lượng hành khách về quê ăn Tết trở lại TP.HCM cũng rất cao như trước Tết. Do đó thời điểm từ 20/12 âm lịch đến 15 tháng giêng âm lịch là giai đoạn được gọi là Bay Tết, các hãng hàng không sẽ quy định các mức giá vé máy bay phù hợp trong giai đoạn bay Tết để bù lỗ cho các chuyến bay ngược không có hành khách.

Vé máy bay Tết giá bao nhiêu ?

Khác với ngày thường, giá vé máy bay Tết thường được áp dụng ở một mức giá cơ bản từ 1,550,000 đ/chiều đến 3,150,000 d/chiều ( chưa tính thuế phí) tùy thuộc vào hành trình bay, tuy có giá cao ngất ngưỡng gấp nhiều lần giá vé ngày thường nhưng việc mua được vé bay Tết không phải lúc nào cũng có. Hành khách phải có kế hoạch đặt vé máy bay Tết sớm theo các đợt mở bán vé Tết từ hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar.

Nên mua vé máy bay Tết khi nào là rẻ ?

Nói đến vé Tết thì không có chuyện có giá rẻ nhưng không phải không có vé giá rẻ trong giai đoạn bay Tết, các bạn có thể dễ dàng tìm được vé máy bay giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi của hãng nhưng rất tiếc đều là hành trình bay ngược trong mùa Tết.

Bạn dễ dàng tìm mua được vé Tết giá rẻ từ các tỉnh vào Sài Gòn trước 30 Tết và Vé Tết giá rẻ từ Sài Gòn đi các tỉnh sau Mùng 2 Tết, Các hãng hàng không thường tung khuyến mãi các hành trình bay ngược và bạn phải đặt vé trước khi hãng mở khuyến mãi. www.phongvevietmy.com là website thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mãi các hãng hàng không.

Để mua được vé máy bay Tết giá rẻ thì bạn phải khởi hành trước Tết 02 tuần nếu bay từ TP.HCM và phải đặt vé trước đó vài tháng, nếu đặt vé quá gần ngày bay thì sẽ khó tìm được vé giá rẻ. Phòng vé Việt Mỹ thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mãi vé máy bay giá rẻ hàng tháng, bạn có thể liên hệ để được tư vấn báo giá vé máy bay miễn phí qua số 0915 699 901 – 0915 699 971.

Nếu bạn đã có kế hoạch đặt vé máy bay Tết thì nên đăng ký càng sớm càng Tốt ngay cả khi hãng chưa mở bán, đại lý vé máy bay Tết Việt Mỹ sẽ thông báo và đặt vé cho bạn khi hãng mở bán vé Tết.

Trường hợp bạn có điều kiện nghỉ Tết sớm thì có thể đăng ký mua vé Bay trước tết 02 tuần để mua được vé máy bay giá rẻ.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ thuộc Công Ty Cổ Phần Du Lịch Vé Máy Bay Việt Mỹ luôn có đội ngũ tư vấn bán vé phục vụ suốt tuần kể cả lễ, Tết. Bạn đang băng khoăn về giá vé hay cần tham khảo tìm kiếm vé giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

  • Chat qua Viber/Zalo: 0907 820 888 – 0908 220 888
Chia sẻ bạn bè