Cận Tết mua vé máy bay ở đâu uy tín ?

Cận Tết mua vé máy bay ở đâu uy tín ?

Cận Tết mua vé máy bay ở đâu uy tín

Thời điểm cuối năm là lúc các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán, nhu cầu đặt vé Tết của hành khách tăng cao hơn ngày thường, các hãng hàng không phải triển khai kế hoạch tăng cường chuyến bay phục vụ dịp Tết.

Nắm được nhu cầu vé máy bay dịp Tết cao nên nhiều thành phần lừa đảo không dễ bỏ qua những dịp này, vẫn có nhiều người trỡ thành nạn nhân trong những dịp Tết khi đặt niềm tin sai nơi bán vé, nhất là thời điểm cận Tết.

Nhiều khách mua vé trễ hoặc tin vào các quảng cáo vé máy bay Tết giá rẻ thường là đối tượng dễ bị lừa đảo, tiền thì mất mà vé thì không bay được.

Vây mua vé máy bay dịp Tết ở đâu uy tín ?

Nếu bạn là người thường đi máy bay và đã có cho mình một địa chỉ bán vé máy bay quen thuộc như phòng vé máy bay Việt Mỹ thì sẽ không cần quan tâm đến vấn đề tìm nơi bán vé máy bay uy tín.

Đối với những hành khách ít khi đi máy bay hoặc chưa có nơi mua vé uy tín thì cần lưu ý một số vấn đề sau để hạn chế rũi ro đáng tiếc:

Khi đặt vé máy bay qua những người bán vé máy bay qua Zalo, facebook thì bạn nên tìm hiểu chút về thông tin của người bán như đại chỉ, số điện thoại và dòng thời gian của họ, một người chuyên bán vé sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về vé thường xuyên hoặc có thể là mỗi ngày đều có thông tin mới.

Nếu đặt vé máy bay qua quảng cáo của các công ty tìm bạn cần tìm hiểu xem công đó có thương hiệu hay còn tồn tại hay không, cuối năm là thời điểm nhiều doanh nghiệp ma thường hay tuyến bố phá sản. Nếu có thể bạn nên đến trực tiếp văn phòng bán vé máy bay của công ty để đặt vé.

Tại Tp.Hồ Chí Minh bạn có thể đến các văn phòng bán vé của Việt Mỹ hoặc đến trực tiếp trụ sở chính công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Giao vé máy bay tận nhà miễn phí.

ao xanh phòng vé Việt Mỹ 466

Điều quan trọng khi mua vé máy bay là mã đặt chỗ (code vé điện tử), dù bạn giao dịch mua vé máy bay ở đâu đều có mã đặt chỗ, sau khi nhận được mã đặt chỗ thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin vé trực tiếp với hãng hàng không. Để chắc chắn vé của bạn đã được thanh toán với hãng thì khi nhận được vé điện tử có mã đặt chỗ, bạn có thể gọi trực tiếp lên hãng để xác thực.

Chỉ cần lưu ý những vấn đề trên là bạn đã có thể tìm được cho mình nơi bán vé máy bay uy tín dịp Tết, bài viết này không đề cập đến các ứng dụng đặt vé online, mua vé trực tuyến vì khi đó bạn đã có kiến thức để tự đặt và xử lý vé khi có vấn đề xảy ra. Bạn có thể mua vé trực tuyến tại www.vemaybayvietmy.com nếu bạn thích tự tay mình đặt vé.

==> Bạn cần hỗ trợ đặt vé ngay vui lòng gọi: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bạn bè