Mua vé ở đâu được phòng vé máy bay Việt Mỹ hỗ trợ ?

Đặt mua vé ở đâu được phòng vé máy bay Việt Mỹ hỗ trợ ?

Quý khách lưu ý vé máy bay đặt qua phòng vé máy bay Việt Mỹ bằng mọi hình thức như trực tiếp trên website vemaybayvietmy.com , hay đặt mua vé qua điện thoại, zalo, facebook của đại lý Việt Mỹ sẽ được Việt Mỹ hỗ trợ đến trước giờ bay 4 tiếng.

tong đài hỗ trợ

Khách đặt mua vé máy bay online tại các website, phòng vé máy bay khác không thuộc đại lý vé máy bay Việt Mỹ của Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ, sẽ không được hỗ trợ khi có vấn đề phát sinh như hoàn vé, thay đổi ngày bay, thay đổi chuyến bay, thay đổi tên hành khách, đặt mua thêm hành lý, dịch vụ khác ngoài sân bay.

Vì sao phòng vé Việt Mỹ không hỗ trợ vé khách đặt không phải tại Việt Mỹ ?

Phòng vé Viêt Mỹ luôn muốn hỗ trợ mọi hành khách nhưng vì lý do bảo mật thông tin, Việt Mỹ không thể can thiệp xử lý những vé máy bay không đặt mua tại Công ty, phòng vé máy bay Việt Mỹ.

Vậy khi vé có phát sinh vấn đề thì làm sao để được hỗ trợ ?

Khi vé máy bay bạn mua có phát sinh vấn đề cần thay đổi thông tin, hành trình, hỗ trợ dịch vụ thì bạn cần liên hệ lai nơi bạn đã mua vé để được hỗ trợ tốt nhất, trong trường hợp mua vé online hoặc không liên hệ được nơi đã mua vé thì bạn cần nhanh chóng ra sân bay, đến quầy dịch vụ của hãng bay bạn đặt vé để được hỗ trợ nhanh chóng.

Mua vé máy bay tại các phòng vé máy bay Việt Mỹ như thế nào ?

Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay thì đặt mua tại phòng vé Việt Mỹ bằng các hình thức:

  • Đặt vé online trên website www.vemaybayvietmy.com
  • Gọi liên hệ qua zalo: 0907 820 888 – 0908 220 888 – 0915 699 901 – 0915 699 971
  • Đến trực tiếp văn phòng vé máy bay Việt Mỹ
    • 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM (cách siêu thị Aeon Mall 100m)
    • 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
    • 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, TP.HCM

Quý khách đặt mua vé máy bay tại phòng vé Việt Mỹ sẽ được hỗ trợ 24/7 đến trước giờ bay 4 – 6 tiếng, hỗ trợ mọi vé máy bay quốc tế và trong nước. Đặt vé tại Việt Mỹ luôn có nhân viên hỗ trợ Quý khách mọi lúc để đảm bảo cho Quý khách có chuyến bay thuận lợi và vui vẻ.

 

Chia sẻ bạn bè