vé máy bay đi Bangkok, Jakarta,Singapore

vé máy bay đi Bangkok, Jakarta,Singapore
 ddf1f06e01d3b262eb606389f98a8dd6
vé máy bay đi Bangkok, Jakarta,Singapore

 

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok, Jakarta, Kuala Lumpur, Singapore

 

Hãng hàng không Cathay Pacific vừa triển khai đến quý khách hàng bảng giá mới cập nhật cho các chuyến bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Bangkok, Kuala Lumpur, Jakarta và Singapore trên các hệ thống website của phòng vé Việt Mỹ với giá vé chỉ 680 USD.

 

banggiacathaydisingapore060313 zps93433b54

 

Cathay Pacific Airlines là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong, với tổng hành dinh đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong, và là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới có đường bay qua Bắc cực vào tháng 07-1998. Cathay Pacific Airlines vừa đạt được thỏa thuận với Air China (Hàng không Trung Quốc), Công ty Hàng không Quốc gia Trung Quốc (CNAC) và CITIC Pacific, để mua lại Hãng hàng không Hong Kong Dragon Air với giá 1,05 tỷ USD và theo đó, Cathay Pacific Airlines trở thành hãng hàng không lớn nhất châu Á hiện nay.

Hiện nay, phòng vé Việt Mỹ đang là đại lý chính thức cấp 1 của hãng hàng không này tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật những bảng báo giá mới của hãng lên website để quý khách hàng có thể dễ dàng có thể lựa chọn cho mình một chuyến bay hài lòng nhất.

Mọi thắc mắc chi tiết về bảng giá vé máy bay đi Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore và Jakarta, quý khách có thể liên hệ với nhân viên phòng vé để biết thêm chi tiết.

Vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur – ve may bay gia re di kuala lumpur

Giá vé máy bay khuyến mãi đi Singapore – gia ve may bay khuyen mai di singapore

Đặt vé máy bay đi Jakarta – dat ve may bay di jakarta

Chia sẻ bạn bè