Phòng vé máy bay Việt Mỹ mở cửa phục vụ suốt Tết Nguyên Đán 2023

Việt Mỹ mở cửa phục vụ suốt Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Tết là thời điểm mọi người nghỉ ngơi, quây quần cùng gia đình, bạn bè, nhưng phòng vé máy bay Việt Mỹ mở cửa phục vụ suốt Tết Nguyên Đán, Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay trong những ngày Tết, cần hỗ trợ vé đã mua tại phòng vé Việt Mỹ sẽ được phục vụ xuyên suốt những ngày Tết.

Phòng vé Phục vụ Suốt Tết

Phòng vé Việt Mỹ 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh Không nghỉ Tết, phục vụ khách đặt mua vé máy bay, vé tàu hỏa tất cả mọi ngày kể cả lễ Tết. Quý khách có nhu cầu có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý vé máy bay, vé tàu hỏa Việt Mỹ để được phục vụ.

Việt Mỹ luôn có nhân viên trực tổng đài, hỗ trợ khách suốt Tết, Quý khách liên hệ với Việt Mỹ qua các kênh thường ngày trên Zalo, Facebook, tổng đài, website đều có nhân viên làm việc, không phải tìm kiếm phòng vé máy bay nào nữa, Tết đến cứ liên hệ phòng vé Việt Mỹ 48 Cách Mạng, Quận Tân Phú luôn có nhân viên làm việc.

Liên hệ mua vé máy bay trong những ngày Tết bằng cách nào ?

  • Đến trực tiếp văn phòng 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Gọi đến Tổng đài/zalo: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0907 820 888 – 0908 220 888
  • Chat qua facebook: facebook.com/vietmyvietnam
  • Đặt vé trực tiếp trên website: www.vemaybayvietmy.com

Quý khách lưu ý, những ngày Tết Từ 27 tháng Chạp đến Mùng 5 Tết, Việt Mỹ không hỗ trợ giao vé tận nơi, do đó Quý khách vui lòng đến trực tiếp văn phòng để thanh toán vé máy bay, vé tàu hoặc thực hiện thanh toán bằng chuyển khoản để nhận vé điện tử. Phòng vé Việt Mỹ mong Quý khách thông cảm vì sự bất tiện này.

Chia sẻ bạn bè