Vietjet Air tăng tuần suất chuyến bay Tết Nguyên Đán 2019

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air tiếp tục tăng tuần suất chuyến bay phục vụ cao điểm mùa Tết Nguyên Đán 2019, khi chỉ mới tháng 11 mà vé máy bay Tết mỗi đợt hãng mở bán đều cháy vé ở một số ngày đối với nhiều chặng bay Sài Gòn – Thanh Hóa, Sài Gòn – Hà Nội, Chu Lai, Hải Phòng, Vinh, Đồng Hới…

Chỉ còn hơn 02 tháng nữa là chúng ta lại tiếp tục đón cái Tết Nguyên Đán cổ truyền năm Kỷ Hợi 2019, đến thời điểm này thì rất  nhiều hành khách đã mau được vé Tết và cũng còn rất nhiều hành khách đang tiếp tục chờ hãng tăng cường thêm các chuyến bay dịp Tết để mua vé.

Nhu cầu mua vé máy bay Tết 2019 tăng cao, đến thời điểm này hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air vẫn là hãng được hành khách lựa chọn nhiều, nhằm phục vụ tối đa cho hành khách, hãng hàng không giá rẻ Vietjet đã tăng tần suất từ 5 lên 8 chuyến/ ngày cho chặng TP.HCM đi Thanh Hóa và có kế hoạch tăng chuyến bay Tết nhiều hành trình trọng điểm khác.

Thông tin số chuyến bay Vietjet Air tăng cường dịp Tết Nguyên Đán 2019

Vietjet Tăng cường chuyến bay Tết 2019Theo thông báo từ Vietjet Air, ngoài hành trình Sài Gòn – Thanh Hóa, Vietjet Air cũng tăng chuyến cho nhiều đường bay “hot” mùa Tết Nguyên Đán từ miền Trung đến miền Bắc như : TP.HCM – Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Huế… đây là những chặng bay luôn sốt vé máy bay đến sát ngày nghỉ Tết Âm lịch và sau kỳ nghỉ Tết.

Đặt vé máy bay Tết tại phòng vé Công Ty Cổ Phần Du Lịch Vé Máy Bay Việt Mỹ.

Nhằm phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho hành khách đang gặp khó khăn trong việc đặt vé Tết 2019, đại lý phòng vé máy bay Việt Mỹ luôn sẵn sàng đón chào Quý khách liên hệ Việt Mỹ mỗi ngày, kể cả ngày Tết vẫn hoạt động. 

Quý khách chưa mua được vé máy bay Tết 2019 thì liên hệ Việt MỸ đề được hỗ trợ đặt vé, đặt chờ vé Tết một số ngày cận Tết mà Quý khách mong muốn. Chỉ cần gọi hoặc liên hệ qua Zalo/Viber: 0907 820 888 – 0908 220 888.

Việt Mỹ hỗ trợ giao vé máy bay tận nhà, miễn phí giao vé trong khu vực Tp.HCM.

Ngoài hãng Vietjet Air thì Quý khách có thể yêu cầu đặt vé bất cứ hãng nào như Vietnam Airline, Jetstar. Bay quốc tế nhiều hãng hàng không AirAsia, Eva Air, Koreaan Air, China Airlines, China Southern, Cathay Pacific, Cebu Pacific, Malindo Air, ANA, Japan Airlines, Malaysia Airlines…

Thanh toán đặt vé Tết đơn giản bằng nhiều hình thức:

  • Thanh Toán trực tiếp tại phòng vé
  • Thanh Toán thông qua chuyển khoản ngân hàng, ATM, Internet Banking…

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971.

Chia sẻ bạn bè