Vé máy bay Tết Tp.Hồ Chí Minh (SGN) đi Hải Phòng (HPH)

Vé máy bay từ Tp.Hồ Chí Minh (SGN) đi Hải Phòng (HPH) dịp Tết Nguyên Đán

Trước khi Tết Nguyên Đán đến thì hành khách muốn mua được vé máy bay Tết giá tốt, giờ bay đẹp thì hành khách phải có kế hoạch đặt vé Têt trước đó vài tháng khi các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết, đặc biệt là hành trình bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Hải Phòng mùa Tết.

Để lựa chọn được ngày bay và giờ bay đẹp hành trình Sài Gòn (SGN) đi Hải Phòng (HPH) thì hành khách có thể liên hệ đến các đại lý phòng vé máy bay Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ, đại lý bán vé máy bay Tết các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar.

  • Gọi mua vé Tết về Hải Phòng ngay: 0907 820 888 – 0908 220 888

Hành trình bay Tết từ Tp.HCM đi Hải Phòng mùa Tết từ 15 tháng chạp đến 15 tháng giêng âm lịch luôn là chặng bay luôn cháy vé nhanh chóng mỗi đợt hãng mở bán, nhiều hành khách không rành giá vé Tết nên cứ chờ mua vé máy bay Tết đi Hải Phòng giá rẻ, đến cận Tết Nguyên Đán thì không mua được vé máy bay Tết đi Hải Phòng hoặc mua phải vé Tết giá rẻ không bay được do mua phải vé giả.

vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hải Phòng

Nắm được những vấn đề phát sinh trong trong mỗi mùa Tết, phòng vé máy bay Tết Việt Mỹ cũng như các hãng hàng không khuyến cáo hành khách mua vé trên website, đại lý, phòng vé chính thức và yêu cầu lấy hóa đơn để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá…Đối với chuyến bay nội địa, hành khách nên chủ động thời gian đi lại, đảm bảo có mặt tại sân bay ít nhất 02 tiếng trước giờ khởi hành để hoàn tất các thủ tục với đầy đủ giấy tờ tùy thân cho người lớn và trẻ nhỏ.

Giá vé máy bay Tết Sài Gòn (SGN) đi Hài Phòng (HPH) dịp Tết Kỷ Hợi 2019 như sau:

  • Vé máy bay Tết hãng Vietjet Air từ Tp.HCM đi Hải Phòng giá vé từ: 2,800,000 đ/vé
  • Vé máy bay Tết hãng Jetstar Pacific Airlines từ Tp.HCM đi Hải Phòng giá vé từ: 2,940,000 đ/vé
  • Vé máy bay Tết hãng Vietnam Airlines từ Tp.HCM đi Hải Phòng giá vé từ: 3,150,000 đ/vé

Giá vé máy bay Tết từ Tp.Hồ Chí Minh đi Hải Phòng trên là giá vé 01 chiều chưa bao gồm thuế phí, mức giá ổn định trong giai đoạn từ (15 tháng Chạp – 15 tháng Giêng). Để mua được vé máy bay Tết giờ bay đẹp thì Quý khách nên chủ động đặt vé Tết sớm. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là phòng vé chính hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar mà Quý khách có thể tin tưởng yêu cầu đặt vé máy bay Tết về Hải Phòng.

  • Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng dịp tết Nguyên Đán tại Việt Mỹ qua hotline/Viber/Zalo:0915 699 901 – 0915 699 971
  • Giao vé Tết đi Hải Phòng miễn phí trong nội thành TP.Hồ Chí Minh.
  • Hãng Vietjet Air: Hành lý xách tay 7kg
  • Hãng Jetstar: Hành lý xách tay 7kg
  • Hãng Vietnam Airlines: hành lý xách tay 7kg, ký gửi 20kg.

Mọi thông tin chi tiết và đặt vé máy bay Tết từ TP.HCM ( Sài Gòn ) đi Hải Phòng, Quý khách vui lòng liên hệ phòng vé Việt Mỹ để được phục vụ miễn phí.

Chia sẻ bạn bè