Vé máy bay đi Singapore hãng hàng không nào rẻ ?

Vé máy bay đi Singapore hãng hàng không nào rẻ ?

b07b477748ffcfecac84869fe261634a

Vé máy bay đi Singapore hãng hàng không nào rẻ ?

Hành trình từ Việt Nam đi Singapore (đảo quốc sư tử) hiện tại có rất nhiều hãng khai thác đường bay này, hãng bán vé máy bay đi Singapore phổ biến tại Việt Nam được nhiều người biết đến là các hãng như Tiger Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Air Asia, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines, Thai Airways … Và tùy theo chất lượng dịch vụ và thương hiệu của mỗi hãng sẽ có các mức giá vé máy bay đi Singapore khác nhau.

+ Nếu quan tâm về chất lượng dịch vụ và thương hiệu  phổ biến khi mua vé đi Singapore thì bạn có thể chọn Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Tiger Air.

+ Nếu bạn không quan tâm thương hiệu cũng như dịch vụ mà chỉ cần tìm mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ thì bạn có thể lựa chọn hãng Jetstar, Vietjet Air, Tiger Air.

singapore ve may bay gia re 0908220888

Giá vé máy bay đi Singapore của các hãng thông thường có các mức giá như sau: (chưa thuế phí)

Vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air : 55 USD

Vé máy bay đi Singapore hãng Air Asia : 135 USD (không bay thẳng)

Vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines: 70 USD

Vé máy bay đi Singapore hãng Vietjet : 210, 000 VNĐ

Vé máy bay đi Singapore hãng Jetstar : 390,000 VNĐ

Vé máy bay đi Singapore hãng Vietnam Airlines: 1,529,000VNĐ (được 20kg hành lý ký gởi miễn phí)

Các bạn lưu ý giá vé trên là giá vé đi Singapore chưa bao gồm thuế phí, bạn có thể chọn mua vé máy bay đi Singapore của hãng Tiger Air và Jetstar vì thuế phí quốc tế 2 hãng này rẻ hơn nhiều so với các hãng khác hoặc hãng Vietjet, nếu cần đem nhiều hành lý thì bạn nên chọn Vietnam Airlines với lợi thế miễn phí 20kg hành lý ký gởi. Còn nếu bạn yêu cầu chất lượng dịch vụ tốt và sang trọng thì nên chọn Singapore Airlines.

Như vậy để trả lời cho câu hỏi giá vé máy bay đi Singapore hãng hàng không nào rẻ thì theo Việt Mỹ đánh giá thì 3 hãng thường hay bán vé máy bay đi Singapore giá rẻ là Tiger Air, Jetstar và Vietjet. Trong đó hãng Tiger Air là hãng có thương hiệu chuyên bán vé đi Singapore giá rẻ và thường dễ kiếm được vé giá rẻ đi Singapore từ hãng Tiger Air.

Đặt vé máy bay đi Singapore bạn liên hệ qua các số sau:

– Hotline Zalo – Viber – Skype: 0908 220 888

– Tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

– Facebook: facebook.com/vietmyair

Là đại diện xuất vé trực tiếp từ các hãng hàng không đại lý vé máy bay Việt Mỹ sẽ giúp bạn mua được vé máy bay đi Singapore nhanh chóng và dễ dàng với chi phí vé máy bay tiết kiệm nhất. Hỗ trợ giao vé máy bay tận nơi trong nội thành thánh phố.

Chia sẻ bạn bè