Vé máy bay đi Bangkok của Tiger Airways

Vé máy bay đi Bangkok của Tiger Airways
d9db1cc07aff4a3aec47cdd217dc173c
Vé máy bay đi Bangkok của Tiger Airways

 

Vé máy bay đi Bangkok của Tiger Airways chỉ 100 USD

 

Du lịch đến Bangkok cùng hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways với giá vé hấp dẫn chỉ từ 100 USD cho một chặng bay từ Sài Gòn đi Bangkok dành riêng cho quý khách hàng tại phòng vé Việt Mỹ. Giờ đây, bay đến Bangkok là điều vô cùng đơn giản và nhanh chóng khi quý khách tin tưởng đặt vé đi Bangkok tại Việt Mỹ.

 

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok:

 

ve%20may%20bay%20khuyen%20mai%20di%20bangkok

 

Thời gian xuất vé: từ bây giờ cho đến khi hết vé.

Áp dụng cho giá vé một chiều.

Hành trình từ Sài Gòn đi Bangkok.

Đến Bangkok, du khách sẽ được tham quan sân bay quốc tế Bangkok(thường gọi là “Don Mueang), một sân bay lớn nhất Thái Lan, và tham vọng vượt qua cả sân bay quốc tế Changi của Singapore. Đến đây du khách còn được tham quan những dấu tích về một thành phố được mệnh danh là “Venezia phương Đông” với hệ thống kênh rạch (khlong) chằng chịt dùng để đi lại bằng xuồng cùng với một số điểm tham quan như cung điện Chitralada, sân vận động thể thao Quân đội Thái Lan, Tháp Baiyoke II, Trung tâm Hội chợ Triễn lãm Quốc tế Bangkok, Tượng đài Dân chủ Bangkok, Tượng đài Chiến thắng Bangkok, Chùa Phật ngọc Bangkok,…

 

Vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn đi Bangkok hiện đang được bán tại phòng vé Việt Mỹ với giá chỉ từ 100 USD. Với số lượng vé khuyến mãi và số chỗ ngồi hạn chế, vì thế quý khách hãy nhanh chóng ngay bây giờ liên hệ đặt vé Sài Gòn đi Bangkok với nhân viên của chúng tôi để mua được vé giá tốt và chỗ ngồi tốt.

 

Vé máy bay khuyến mãi đi Bangkok – ve may bay khuyen mai di bangkok

Đặt mua vé giá rẻ đi Bangkok – dat mua ve gia re di bangkok

Mua vé khuyến mãi Tiger Airways – mua ve khuyen mai tiger airlines

Chia sẻ bạn bè