Thủ tục đặt vé máy bay đi Singapore

Thủ tục đặt vé máy bay đi Singapore

531a468affca8884dee736a23040d1c5

Thủ tục đặt vé máy bay đi Singapore

Lần đẩu đặt vé máy bay đi Singapore hay chưa có kinh nghiệm mua vé máy bay đi Singapore bạn sẽ thắc mắc không biết đặt mua vé máy bay đi Singapore ở đâu, đại lý vé máy bay hãng hàng không nào rẻ và thủ tục đặt vé máy bay đi Singapore thế nào. Mọi thắc mắc cũa bạn sẽ được giải đáp và hướng dẫn ngay tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế, đặc biệt là vé máy bay đi Singapore.

Hành trình từ Việt Nam đi Singapore hiện tại có rất nhiều hãng khai thác đường bay này, hãng bán vé máy bay đi Singapore phổ biến tại Việt Nam được nhiều người biết đến là các hãng như Tiger Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Air Asia, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines, Thai Airways … Và tùy theo chất lượng dịch vụ và thương hiệu của mỗi hãng sẽ có các mức giá vé máy bay đi Singapore khác nhau.

banner singapore xinh dep

Hướng dẫn thủ tục đặt mua vé máy bay đi Singapore:

Để đặt vé máy bay đi Singapore bạn cần có hô chiếu (passport) còn thời hạn và bạn liên hệ với đại lý cung cấp thông tin đặt vé máy bay đi Singapore theo hướng dẫn sau:

Bước 1: gọi đến tổng đài 0908  220 888

Bước 2: Cung cấp thông tin đặt vé đi Singapore như sau:

– Hành trình bay từ đâu đến Signapore

– Bay ngày nào ? khứ hồi ngày nào ? (nếu là quốc tịch Việt Nam và đi Singapore du lịch thì bạn bắt buộc phải đặt vé khứ hồi và tối đa không quá 3 tháng).

– Cung cấp thông tin họ và tên người đi theo hộ chiếu (passport), số lượng người đi. Nếu có trẻ em tham gia chuyến đi thì cung cấp thêm ngày tháng năm sinh của trẻ em hoặc em bé.

– Cung cấp ngày hết hạn hộ chiếu (passport)

Bước 3: thanh toán tiền vé máy bay đi Singapore trực tiếp tại đại lý hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại nhà (nếu có giao vé).

Lưu ý: Khi ra sân bay bạn cần đem theo hộ chiếu và phải chuẩn bị ra sân bay sớm trước 3h đối với hành trình bay quốc tế. Hành lý phải tuân thủ đúng số kg theo quy định, những trường hợp vượt số kg bạn sẽ bị phạt quá kg và phải thanh toán thêm tiền ngoài sân bay.

Dịch vụ đặt vé máy bay đi Singapore tại Việt Mỹ:

– Bán vé máy bay đi Singapore gấp trong ngày, cận ngày bay, săn vé đi Singapore giá rẻ theo yêu cầu khách hàng

– Xuất vé máy bay đi Singapore trực tiếp từ hãng >> giá vé rẻ

– Tặng tờ khai hải quan đi Singapore miễn phí.

– Hỗ trợ đổi tên, hoàn vé, đổi ngày bay …

– Thanh toán linh hoạt cho dù bạn ở đâu. (thanh toán trực tiếp tại phòng vé, chuyển khoản ngân hàng)

– Hỗ trợ giao vé máy bay tận nơi miễn phí trong nội thành TP.HCM

Đặt vé máy bay đi Singapore trực tuyến với Việt Mỹ:

– Viber – Zalo – Skype: 0907 820 888

– Tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971

– Facebook: www.facebook.com/vietmyvietnam

– Website: phongvevietmy.com

Dù bạn ở đâu, miễn có nhu cầu đặt vé máy bay thì liên hệ ngay phòng vé Việt Mỹ sẽ có nhanh chóng vé máy bay với gía rẻ nhất. Việt Mỹ nơi kết nối mọi chuyến bay đẹp !

Chia sẻ bạn bè