Cập nhật giá vé từ Singapore về Việt Nam 45 USD

Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam giá rẻ

Top 10 điểm đến du lịch tại Singapore

Trong không khí se lạnh của tháng cuối năm bắt đầu cho không khí mùa lễ hội cuối năm và chào mừng năm mới 2018 sắp đến thì nhu cầu mua sắm du lịch tăng cao, đây là dịp dành cho mọi người thực hiện một chuyến du lịch cuối năm hoặc đầu năm mới. Hòa cùng không khí lễ hội trên toàn thế giới cuối năm và dịp lễ mua sắm hàng năm tại Singapore, hãng FlyScoot hay còn gọi Scoot cái tên hợp nhất từ hãng Tiger Air ngày xưa chuyên khái thác các chuyến bay giá rẻ từ Việt Nam đến Singapore và ngược lại, Scoot đang tung ra hàng ngàn vé máy bay giá rẻ đi Singapore và từ Singapore về Việt Nam chỉ từ 45 USD/vé.

Nếu trong dịp cuối năm tháng 12 và đầu năm 2018 bạn có kế hoạch đến đảo quốc sư tử Singapore thì không thể bỏ qua hãng Flyscoot với dịch vụ tốt và giá vé phải chăng cho hành trình từ Việt Nam đến Singapore. Tại thời điểm này bạn có thể đặt vé đi Singapore ngay với giá vé chiều đi từ 41 ~ 65 USD và chiều về chỉ từ 45 USD thôi.

Đại lý phòng vé máy bay Việt Mỹ là đại diện bán vé máy bay Scoot được ủy quyền cấp 1 tại Việt Nam sẽ giúp bạn tìm kiếm tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ từ hãng Scoot cũng như những hãng khác mà bạn yêu thích. 

Hành trình giá vé từ TP.HCM đi Singapore và ngược lại.

Từ  Đến Giá rẻ từ
TPHCM Singapore 41 ~ 65 USD
Singapore TPHCM 45 USD
Giá vé chưa bao gồm phí dịch vụ xuất vé hãng

Hành trình giá vé từ Hà Nội đi Singapore và ngược lại.

Từ  Đến Giá rẻ từ
Hà Nội Singapore 80 ~ 99 USD
Singapore Hà Nội 54 ~ 88 USD
Giá vé chưa bao gồm phí dịch vụ xuất vé hãng

Liên hệ đặt vé máy bay đi Singapore tại Việt Mỹ:

  • Hotline: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0907 820 888
  • Zalo, Viber: 0908 220 888
  • Skype: vemaybayvietmy, vemaybaygiarevietmy
  • Liên hệ trực tiếp tại khung HỖ TRỢ trên website www.phongvevietmy.com

Đại lý vé máy bay Scoot Việt Mỹ hỗ trợ giao vé miện phí tại thành phố Hồ Chí Minh, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn bán vé phòng vé máy bay Việt Mỹ để được hỗ trợ.

Bạn đang xem: ve may bay gia re tu singapore ve viet nam

Chia sẻ bạn bè