Gọi 0908220888 đặt vé máy bay đi Thái Lan

Đặt vé máy bay đi Thái Lan gọi 0908 220 888

Bạn đang muốn mua vé máy bay đi Thái nhưng lấn cấn vấn đề thủ tục, liên hệ ngay phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Thái Lan giá tốt nhất.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan

Từ 01/05/2022 Thái Lan ra quy định mới đối với hành khách nhập cảnh vào Thái Lan bằng đường hàng không, trước khi khởi hành đến Thái Lan thì hành khách cần đăng ký giấy thông hành Thái Lan ( Thái Pass).

Trong số các giấy tờ nhập cảnh Thái Lan thì ngoài Thailand Pass thì bạn cần mua thêm bảo hiểm du lịch ( bảo hiểm covid), mua vé máy bay đi Thái thì bạn nhớ đăng ký Thái Pass và mua bảo hiểm du lịch có mức chi trả tối thiểu 10,000 USD nhé.

Chưa tìm được vé bay Thái thì bạn đừng do dự liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ để săn vé giá rẻ nha, Việt Mỹ tư vấn thủ tục đầy đủ đến bạn khi mua vé máy bay đi Thái tại Việt Mỹ bao gồm Thai Pass + bảo hiểm covid.

Nếu bạn không thể tự đăng ký Thai Pass để đi Thái Lan hay không biết mua bảo hiểm du lịch nào có thể nhập cảnh Thái Lan thì gọi ngay 0908220888 để được phục vụ, Việt Mỹ bán vé máy bay đến Thái Lan và nhận làm Thái Pass + bán bảo hiểm du lịch.

Địa chỉ phòng vé máy bay Việt Mỹ tại Tp.Hồ Chí Minh có ghi rõ phía dưới trang web nha, bạn có thể đến trụ sở chính Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Đi Thái Lan du lịch, đi Thái Lan giá rẻ theo đoàn gọi ngay phòng vé Việt Mỹ 0908220888 để mua vé giá tốt nhất nha.

Phòng vé Việt Mỹ nhận làm Thai Pass dịch vụ. Liên hệ Việt Mỹ để thủ tục đi Thái Lan của bạn nhanh nhất.

Chia sẻ bạn bè