Đăng ký Thái Pass thẻ thông hành đến Thái Lan

Đăng ký Thailand Pass thẻ thông hành đến Thái Lan

Đến Thái Lan hậu Covid-19, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ hợp lệ để có thể nhập cảnh Thái Lan, đặc biệt là thẻ Thái Pass (Thailand Pass).

Thái Pass là thẻ thông hành để hành khách có thể nhập cảnh Thái Lan khi đi bằng đường bộ hoặc đường hàng không đến Thái, nếu không có Thailand Pass bạn sẽ không thể nhập cảnh Thái Lan vì mục đích phòng chống dịch bệnh Covid 19 vẫ dang diễn ra phức tạp trên thế giới.

quy định nhập cảnh Thái Lan

Đăng ký Thai Pass như thế nào ?

Nếu bạn không rành chữ Thái hoặc không có thời gian để tự đăng ký Thái Pass thì bạn hoàn toàn có thể nhờ dịch vụ làm Thái Pass khi đăng ký mua vé máy bay đi Thái Lan tại các phòng vé, Việt Mỹ có hỗ trợ dịch vụ đăng ký Thái Pass khi bạn mua vé tại Việt Mỹ.

Bạn có thể tự đăng ký Thái Pass mà không phải tốn phí dịch vụ tại trang website https://tp.consular.go.th/ , địa chỉ website đăng ký Thailand Pass chính thức và duy nhất.

Giao diện trang chủ đăng ký Thái Pass có 02 lựa chọn cho 2 hình thức đến Thái Lan du lịch là đi bằng đường hàng không và đi bằng đường bộ, bạn cần chọn đúng chương trình để đăng ký nha, với trường hợp đi máy bay thì bạn sẽ chọn chương trình bên trái số (1).

Đăng ký Thái Pass

Giao diên trang web đăng ký Thái Pass

Hồ sơ để đăng ký Thailand Pass bao gồm:

  • Bản sao hộ chiếu còn hạn
  • Bảo hiểm y tế quốc tế, gồm phí chi trả cho Covid tối thiểu USD 10.000.
  • Booking vé máy bay
  • Chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine ngừa Covid-19
  • Xác nhận từ khách sạn theo chuẩn quy định của Chính Phủ Thái Lan theo quy định của chương trình bạn đã chọn. Xem danh sách hotel tại: http://www.hsscovid.com/.

Lưu ý:  địa chỉ đăng ký Thái Pass chỉ có duy nhất một địa chỉ website mà phòng vé Việt Mỹ đã cung cấp ở trên, ngoài ra những trang web khác là trang giả mạo, bạn không nên nhập thông tin.

Nếu bạn gặp khó trong việc mua bảo hiểm du lịch ( bảo hiểm covid) thì Việt Mỹ có thể giúp bạn mua bảo hiểm du lịch, loại bảo hiểm mà Thái Lan chấp nhận.

đăng ký Thai Pass thành công

Ảnh đăng ký Thái Pass thành công

Mọi chi tiết và đặt vé máy bay đi Thái bạn vui lòng liên hệ đại lý bán vé máy bay Việt Mỹ qua số hotline 0907 820 888 – 0908 220 888 ( có Zalo ).

Đặt vé máy bay online xem giá trực tiếp tại website: www.vemaybayvietmy.com

Chia sẻ bạn bè