Đặt vé máy bay Vietjet thanh toán ở đâu ?

Đặt vé máy bay Vietjet Air trên mạng không còn quá lạ với thời đại công nghệ 4.0 này, hành khách đi máy bay dễ dàng mua vé máy bay Vietjet ở bất cứ đâu, kể cả việc tự đặt vé máy bay trên web hãng Vietjet. Nhưng có một điều bất cập là khó khăn trong việc thanh toán để hoàn thành đặt vé máy bay Vietjet mà vẫn giữ được giá rẻ.

Đặt vé máy bay Vietjet Air thanh toán ở đâu ?

Nắm được nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet tăng cao và nhằm phục vụ khách hàng đặt vé vietjet online dễ dàng mua được vé giá rẻ, phòng vé Việt Mỹ mở dịch vụ thanh toán hộ vé máy bay Vietjet khách đặt trên web mà không thể tự thanh toán được.

Dịch vụ thu hộ tiền vé máy bay Vietjet Air

Trước đây khi khách đặt vé trực tiếp tại website hãng Vietjet thì có trường hợp khách có thể thanh toán ngay tại web, có nhiều trường hợp không thể thanh toán ngay thì khách hàng đặt vé phải đến trực tiếp các văn phòng của hãng thanh toán để đảm bảo giữ được giá vé rẻ đã đặt.

Văn phòng của hãng Vietjet ở đâu thì không phải ai cũng biết, với lượng hành khách đông đảo của Vietjet thì không thể xử lý xuể việc hành khách đến trực tiếp văn phòng hãng thực hiện giao dịch, dẫn đến nhiều tình huống không vui vẻ đối với khách hàng.

==> KHÔNG cần phải đến trực tiếp văn phòng hãng Vietjet mà hành khách vẫn thanh toán code đặt vé online trên web dễ dàng tại phòng vé máy bay Việt Mỹ, là đại lý trực tiếp hãng Vietjet Air thì phòng vé Việt Mỹ có thể giúp Quý khách đặt vé máy bay Vietjet, thanh toán mã đặt chỗ Vietjet mà quý khách đặt trên web hãng đảm bảo giá vé y như giá khách đã đặt trên web mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Thanh toán vé máy bay Vietjet đặt online trên web ở đâu ?

Quý khách không thể tự thanh toán vé điện tử Vietjet đặt online trên web hay quý khách không có thời gian để tìm đến văn phòng hãng Vietjet,hãy ghé qua các đại lý thanh toán hộ tiền vé máy bay Vietjet đặt trực tuyến thuộc hệ thống đại lý vé máy bay Việt Mỹ ở các địa chỉ sau:

  • 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

*** Quý khách không có thời gian để đến văn phòng Vietjet Air thanh toán tiền vé máy bay thì có thể thực hiện thanh toán thông qua chuyển khoản, cách thanh toán chuyển khoản như sau:

  • Gọi đến văn phòng đại lý Vietjet Air qua số: 0907 820 888 – 0908 220 888
  • Cung cấp mã đặt chỗ vé máy bay Vietjet đã đặt trên web.
  • Thực hiện chuyển khoản thanh toán với đại lý hãng Vietjet để hoàn thành việc mua vé máy bay Vietjet.

Trong trường hợp Quý khách chưa đặt được vé máy bay giá rẻ Vietjet trên web thì có thể gọi đặt vé trực tiếp tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ, vé sẽ được giao đến tân nhà miễn phí trong nội thành TP.HCM, Quý khách không phải mất công đi lại mà vẫn mua được vé máy bay nhanh chóng, thanh toán dễ dàng với phòng vé Việt Mỹ.

==> Gọi đặt vé trực tiếp: 0915 699 901 – 0915 699 971

==> Đặt vé máy bay Vietjet Air thanh toán tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ !

Chia sẻ bạn bè