Mua vé máy bay đi Huế tại Việt Mỹ giá rẻ

Mua vé máy bay đi Huế  tại phòng vé Việt Mỹ được báo giá vé máy bay rẻ nhất các hãng Vietnam Airlines, hãng Vietjet Air, hãng Bamboo Airways, hãng Pacific Airlines và Vietravel Airlines.

vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Tấm vé máy bay đi Huế tại đại lý bán vé Việt Mỹ có đầy đủ thông tin hành khách, ngày giờ khởi hành của chuyến bay, thời gian đến sân bay Huế và đặc biệt là chi tiết mã đặt chỗ ( code vé điện tử) để hành khách làm thủ tục ngoài sân bay.

Đặt vé máy bay đi Huế thì hành khách có nhiều cách để mua vé bay như đến trực tiếp sân bay mua vé, gọi điện thoại đặt vé đi Huế qua các đại lý bán vé máy bay, đến trực tiếp các phòng vé máy bay hay mua vé máy bay đi Huế qua mạng xã hội facebook/zalo.

 • Tổng đài đặt vé đi Huế : 0915 699 901 – 0915 699 971
 • Mua vé đi Huế online trên website: www.vemaybayvietmy.com
 • Đặt vé bay Huế qua zalo: 0907 820 888 – 0908 220 888
 • Đặt vé đi Huế qua trang Facebook: Facebook.com/vietmyvietnam

Bốn cách đặt mua vé máy bay đi Huế trên là nhanh nhất và tiện nhất, hành khách không phải mất công đến trực tiếp phòng vé máy bay hay ra trực tiếp ngoài sân bay mua vé.

Vé máy bay đi Huế giá bao nhiêu tiền ?

Vé máy bay thường không có giá cố định, tùy vào tình trạng đặt chỗ trên mỗi chuyến bay và thời điểm hành khách mua vé thì có nhiều giá vé máy bay đi Huế khác nhau.

Hành khách muốn biết vé máy bay đi Huế giá bao nhiêu tiền, tại thời điểm có nhu cầu đặt mua vé thì hành khách liên hệ phòng vé máy bay Việt Mỹ sẽ được tư vấn báo giá cụ thể tại thời điểm đó, giá vé đi Huế rẻ nhất của từng hãng sẽ được ưu tiên tư vấn.

Giá vé máy bay đi Huế ngày bình thường

Ngày bình thường giá vé máy bay đi Huế sẽ rẻ hơn những ngày lễ, Tết. Hành khách dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ đi Huế khi săn đón các chương trình khuyến mãi giá rẻ từ các hãng hàng không, sau đây là mức giá vé phỗ thông hành trình bay đến Huế thường gặp:

 • Giá vé máy bay từ TPHCM đi Huế từ 199,000 đ ~ 299,000 đ ( mức giá vé chưa bao gồm thuế phí).
 • Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Huế từ 199,000 đ ~ 399,000 đ ( mức giá vé chưa bao gồm thuế phí).

Các bạn lưu ý là giá vé máy bay trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm thuế phí, để biết giá chính xác bạn cần liên hệ đai lý bán vé máy bay Việt Mỹ báo giá cho bạn lựa chọn.

Giá vé máy bay đi Huế dịp lễ, Tết Nguyên Đán

Những dịp lễ, Tết nhu cầu hành khách đi Huế tăng cao, do đó bạn khó mua được vé máy bay giá rẻ, giá vé máy bay đi Huế những ngày lễ Tết khá cao, càng mua vé cận ngày bay thì bạn càng khó mua được vé hoặc mua vé với giá rất cao.

 • Giá vé máy bay ngày lễ từ TPHCM đi Huế từ 720,000 đ ~ 1,480,000 đ
 • Giá vé máy bay ngày lễ từ Hà Nội đi Huế từ 880,000 đ ~ 1,580,000 đ 
 • Giá vé máy bay Tết đi Huế từ 2,050,000 đ

Lưu ý giá vé trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm các khoản thuế phí, bạn cần liên hệ phòng vé Việt Mỹ để biết chính xác giá vé.

Giá vé máy bay đi Huế các hãng hàng không

Mỗi hãng hàng không khai thác đường bay đến Huế có mức giá khác nhau, có nhiều hạng vé khác nhau để hành khách lựa chọn từ hạng vé khuyến mãi giá rẻ đến hạng vé phổ thông, hạng vé phổ thông đặc biệt và hạng vé thương gia.

 • Giá vé máy bay hạng phổ thông Vietnam Airlines đi Huế từ 299,000 đ
 • Giá vé máy bay hạng phổ thông Vietjet Air đi Huế từ 199,000 đ
 • Giá vé máy bay hạng phổ thông Pacific Airlines đi Huế từ 190,000 đ
 • Giá vé máy bay hạng phổ thông Bamboo Airways đi Huế từ 299,000 đ
 • Giá vé máy bay hạng phổ thông Vietravel Airlines đi Huế từ 299,000 đ

* Lưu ý giá vé trên chỉ là mức giá tham khảo và chưa bao gồm thuế phí, giá vé máy bay đi Huế có thể khác nhau tùy từng thời điểm bạn đặt mua vé.

Mua vé máy bay đi Huế tại Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ thuộc Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ là phòng vé chuyên bán vé máy bay trong nước và bay quốc tế của rất nhiều hãng hàng không, nơi bạn dễ dàng mua vé máy bay đi Huế bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu.

Đặt mua vé máy bay đi Huế tại Việt Mỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp phòng vé hoặc đặt vé online tại website vemaybayvietmy.com, Việt Mỹ hỗ trợ giao vé tận nhà thu tiền trong nội thành TPHCM, những khu vực khác bạn đặt vé và thanh toán chuyển khoản để nhận vé máy bay điện tử, vé máy bay điện tử có đầy đủ thông tin vé mà bạn có thể tự in ra hoặc trình mã vé điện tử khi làm thủ tục ngoài sân bay.

Việt Mỹ chúc bạn có chuyến bay đi Huế vui vẻ và thuận lợi.

Chia sẻ bạn bè