Đại lý vé máy bay Vietravel Airlines tại quận Tân Phú

Quận Tân Phú có đại lý vé máy bay Vietravel Airlines không ?

Vietravel Airlines hãng hàng không mới thuộc Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam Vietravel Airlines, được nhận giấy phép vận chuyển hàng không tháng 10/2020 và nhận máy bay Airbus đầu tiên trong tháng 12/2020, hãng đã bắt đầu khai thác chuyến bay đầu tiên cuối năm 2020.

Bạn yêu thích đi du lịch bằng hàng không và thích trãi nghiệm trên nhiều hãng hàng không, bạn sinh sống tại quận Tân Phú và Bạn đang tìm phòng vé máy bay Vietravel Airlines tại quận Tân Phú, TP.HCM ?

đại lý vé máy bay vietravel airlines

Để mua vé máy bay VIetravel Airlines trãi nghiệm thỏa niềm đam mê của mình thì bạn đang tìm kiếm đại lý vé máy bay Vietravel Airlines tại quận Tân Phú, vậy quận Tân Phú có đại lý hãng Vietravel Airlines không ?

Trả lời: Phòng vé máy bay Việt Mỹ cập nhật đến các bạn là tại Quận Tân Phú hiện tại đã có phòng vé máy bay Vietravel Airlines tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

Có nhu cầu đặt vé máy bay hãng Vietravel Airlines thì bạn có thể đến trực tiếp phòng vé Vietravel Airlines tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú hoặc đặt vé online qua các kệnh bán vé hãng Vietravel Airlines sau:

  • Đặt mua vé qua điện thoại 0908 220 888 – 0907 820 888
  • Đặt mua vé qua zalo: 0915 699 971 – 0915 699 901
  • Đặt vé online trực tiếp tại https://vemaybayvietmy.com
  • Chat mua vé qua kệnh Facebook: facebook.com/vietmyvietnam

Như vậy tại Quận Tân Phú bạn có thể mua vé máy bay Vietravel Airlines tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú hoặc đặt vé qua các kệnh online phòng vé Việt Mỹ. Vé được giao tận nhà miễn phí trong khu vực quận Tân Phú và trong nội thành TP.HCM

Chia sẻ bạn bè