Vé máy bay Sài Gòn đến Johor Bahru chỉ từ 85 USD

Thay vì lưu trú tại Kuala Lumpur sa hoa đắc đỏ thì tại sao chúng ta không dừng chân tại Johor Bahru – Malaysia ? Khi đã quá quen với Kuala Lumpur thì bạn cần một địa điểm khác thu hút hơn tại Malaysia là Johor Baru, một điều thúc đẩy bạn muốn đến Johor Bahru là giá vé máy bay khá rẻ từ hãng hàng không AirAsia.

Air ASia vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ

Nào chúng ta hãy thu xếp hành lý và chuẩn bị cho hành trình đến Johor Bahru thôi nào, phòng vé máy bay quốc tế Việt Mỹ giới thiệu ngay đến Quý khách là hãng hàng không Air Asia hiện tại đang có rất nhiều vé máy bay giá rẻ đến Johor Bahru đó nha, giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Johor Bahru hãng Air Asia chỉ từ 85 USD/vé ( chưa thuế phí).

Không cần phải rườm rà, đặt vé máy bay từ TP.HCM đi Johor Bahru Quý khách chĩ cần yêu cầu ngay Việt Mỹ tìm cho Quý khách tấm vé máy bay giá rẻ nhất, nhanh tay liên hệ Hotline/Zalo/Viber: 0915 699 901 – 0915 699 971.

  • Giá vé máy bay hành trình Sài Gòn đi Johor Bahru: 85 USD 
  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn và tùy thời điểm đặt vé.

Đặt vé máy bay từ TP.HCM đi Johor Bahru quá nhanh và rẻ khi mua vé tại phòng vé Việt Mỹ, Đặt vé online nhận vé tận tay tại nhà, thanh toán trực tiếp với nhân viên giao vé hoặc chuyển khoản nhận code vé. Đại  lý vé máy bay Air Asia Việt Mỹ hân hạnh phục vụ Quý khách, giao vé miễn phí tại TP.HCM.

Cần hỗ trợ báo giá quốc tế vui lòng gọi: 0908 220 888.

Chia sẻ bạn bè