Bay đến Malaysia cùng Air Asia giảm 70% giá vé

Du Xuân tại Malaysia cùng Air Asia giá rẻ

Đầu năm mới là thời điểm rộn ràng các chuyến đi xa du lịch sau 01 năm bận rộn, nhiều điểm đến thu hút một lượng lớn du khách trong đầu năm mới trong đó có Malaysia, đồng hành cùng hành khách trong các chuyến bay giá rẻ và khẳng định là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Châu Á 9 năm liền, Air Asia tung ra chương trình giảm đến 70% giá vé máy bay cho hành khách bay đến Malaysia trong dịp đầu năm.

Malaysia_da_sac_mau

So với các hãng khác, hành khách phải tốn phí từ 3tr5 trở lên cho một hành trình bay khứ hồi từ Việt Nam đến Malaysia thì với hãng AirAsia thì bạn luôn có thể mua được vé máy bay giá rẻ hơn với mức giá vé máy bay chỉ từ 2tr, một mức quá rẻ so với các chuyến bay trong nước.

Ngay từ hôm nay hành khách đặt vé máy bay đi Malaysia có cơ hội được giảm đến 70% giá vé máy bay khi đặt vé máy bay hãng Air Asia.

  • Giá vé đi Kuala Lumpur từ 31 USD
  • Giá vé đi Johor Bahru từ 51 USD

Thời gian áp dụng khuyến mãi giảm giá 70% giá vé hãng Air ASia bắt đầu từ hôm nay đến 28/01/2018, bạn có thể đặt vé máy bay đi ngay trong tháng 02, nào hãy chuẩn bị passport và book vé bay thôi !

Mọi thông tin chi tiết về giá vé máy bay quốc tế đến Malaysia hãng Air Asia hay các hãng khác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp phòng vé máy bay Việt Mỹ đề được tư vấn.

Hình thức liên hệ đặt vé và nhận báo giá:

  • Gọi hotline: 0915 699 901 – 0915 699 971
  • Chat trực tiếp tại khung HỖ TRỢ góc phải màn hình.
  • Chat hoặc gọi ZALO, VIBER: 0907 820 888 – 0908 220 888
  • Chat qua Skype: vemaybayvietmy, vemaybaygiarevietmy

Việt Mỹ hỗ trợ giao vé máy bay tận nơi miễn phí trong thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: bay den malaysia cùng Air Asia giam 70% gia ve

Chia sẻ bạn bè