Vietjet khai trương 2 đường bay TP.HCM đi Phuket và Chiang Mai

Đường bay mới Vietjet từ Sài Gòn đi PhuKet & Chiang Mai

Vietjet_Chiang_mai_thai_lan1

Trong kế hoạch mở rộng đường bay quốc tế phục vụ nhu cầu của hành khách thì hai đường bay mới từ TP.HCM đi Phuket và Chiang Mai được hãng Vietjet khai thác từ 15/12/2017.

Ngày 15/12, tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Vietjet tưng bừng tổ chức Lễ khai trương đường bay TP.HCM (Việt Nam) – Phuket (Thái Lan). Trước đó, Vietjet cũng rộn ràng chào đón chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đi Chiang Mai (Thái Lan) trong sự hân hoan của đông đảo hành khách. Đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực. Sự kiện có sự chứng kiến của Ngài Manopchai Vongphakdi – Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam, Lãnh đạo Cục Hàng không, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM và lãnh đạo ban ngành 2 nước Việt Nam, Thái Lan. Trên chuyến bay khai trương, hành khách bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

Vietjet_Chiang_mai_PhuKet_thai_lan1

Vietjet_Chiang_mai_PhuKet_thai_lan2jpg

Vietjet_Chiang_mai_PhuKet_thai_lan3

Đường bay mới giữa TP.HCM – Phuket được Vietjet Air khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 10h15 và đến Phuket lúc 12h10 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Phuket lúc 13h05 (giờ địa phương) và đến TP.HCM lúc 15h10.

Đường bay mới giữa TP.HCM – Chiang Mai được Vietjet Air khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 3, 5, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 11h35 và đến Chiang Mai lúc 13h30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Chiang Mai lúc 14h20 (giờ địa phương) và đến TP.HCM lúc 16h25.

Vietjet_Chiang_mai_PhuKet_thai_lan2

Khai thác thêm 2 đường bay mới đến Phutket & Chiang Mai, Vietjet hiện đang khai thác 6 đường bay đến “Đất nước của những nụ cười” Thái Lan. Vietjet hướng tới mô hình “Consumer Airlines”, Vietjet thời gian qua không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Vietjet liên tục nỗ lực góp phần tạo thêm giá trị mới cho cộng đồng, mang tới cơ hội bay cho hàng chục triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Vé máy bay đi Phuket Vietjet và vé máy bay đi Chiang Mai Vietjet hiện tại được mở bán rộng rãi trên hệ thống bán vé máy bay trực tuyến của Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ. Hành khách có thể liên hệ đặt vé đi Thái Lan tại TP.HCM với phòng vé máy bay Việt Mỹ bằng các hình thức:

  • Gọi Hotline: 0915 699 901 – 0915 699 971
  • Đặt vé qua ZALO, VIBER: 0908 220 888 – 0907 820 888
  • Đặt vé qua Skype: vemaybayvietmy, vietmyair, vemaybaygiarevietmy
  • Hỏi giá tham khảo trực tiếp tại khung HỖ TRỢ trên website phongvevietmy.com

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, phòng vé cấp 1 hãng Vietjet Air tại TP.HCM.

Chia sẻ bạn bè