Vé máy bay đi Đong Timor giá rẻ

Phòng vé Việt Mỹ trân trọng kính chào quý khách hàng! Hiện nay phòng vé Việt Mỹ cung cấp vé máy bay đi Đong Timor với giá rẻ của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Tiger Airways, Lion Air, Jetstar…. Bạn hãy đến với Việt Mỹ để có những chuyến bay đến Đong Timor giá rẻ bất ngờ.

Đong Timor tuy là một đất nước nhỏ bé, nhưng cảnh đẹp thì không thua bất cứ một quốc gia nào trên thế giới. Bên cạnh những cánh rừng nhiệt đới xanh tươi là những lùm cây khuynh diệp xơ xác và đồng cỏ khô cằn. Động vật hoang dã ở đây nhiều loài, đa dạng, đến đây chúng ta có thể nhìn thấy loài thú có túi và chim của Châu Úc lẫn các loài khỉ và cá sấu nước mặn ở Châu Á.

Người dân Đong Timor có bản chất hiếu khách, vui vẻ. Phong tục ở nơi đây khi được mời dùng bữa, khách thường ăn chung với người chủ gia đình, vợ và con cái lo phục vụ và ăn sau. Phần lớn các bữa ăn của người dân đều có cơm, bắp, khoai mì, hay rau củ. món đặc sản của xứ này là món Saboko, gồm cá mòi trộn với sốt me và gia vị rồi cuốn trong lá cọ.

Đong Timor là một quốc gia có dân số trẻ, gần phân nửa dân nước này đều là trẻ em. Trẻ em Đong Timor không chỉ biết chơi mà còn giỏi phụ giúp gia đình như giã bắp bằng những chiếc chày nặng.

Đong Timor thường được giới yêu thích lặn biển nhắc đến, với những dãi san hô tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng, có những bãi biển còn hoang sơ, bãi cỏ xanh mướt với những đàn bò đeo chuông kêu lanh canh trong một phong cảnh núi đồi thật ấn tượng. Đặc biệt Đong Timor có những cây cà phê lớn lên tự nhiên trên các triền núi và dưới bóng những cây cao trên ngọn đồi, Đong Timor đang dần tạo ra trên thị trường cà phê toàn cầu. Với khách du lịch tại đây, thưởng thức ly cà phê ngon với giá 1 USD.

Đong Timor được xem là nơi cảm thấy sảng khoái nhất bởi cuộc sống yên bình và những đêm không ồn ào. Những người du khách bị thôi thúc đến Đong Timor và còn ghé lại thăm Đong Timor thêm nhiều lần nữa cũng vì cảnh đẹp nơi đây vẫn còn nguyên thủy, con người nơi đây thân thiện.

Bạn có thể liên hệ với Việt Mỹ qua yahoo, rmail để được hỗ trộ, tư vấn miễn phí. Việt Mỹ giao vé tận nơi cho quý khách hàng miễn phí, Vé máy bay đi Đong Timor giá rẻ chỉ có ở Việt Mỹ.  Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Việt Mỹ để nhanh chóng có được vé máy bay đi Đông Timor giá rẻ:

0915.699.971- 0915.699.901

Vé máy bay đi Đong Timor | ve may bay di dong timor

giá vé máy bay đi Đong Timor | gia ve may bay di Dong Timor

vé máy bay giá rẻ | ve may bay gia re

Chia sẻ bạn bè