Phòng dịch Covid-19 vào Hội An Đà Nẵng buộc phải đeo khẩu trang

Du lịch nội địa vẫn bình thường, các chuyến bay nội địa đến Đà Nẵng vẫn khai thác bình thường, Đà Nẵng Hội An vẫn đón khách bình thường, du khách trong nước vẫn du lịch Hội An bình thường nhưng phải tuân thủ các biện pháp phòng chống Virus Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế Việt Nam.

Hội An mùa dịch Covid-19

Ngày 18.3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết UBND tỉnh Quảng Nam đã thành lập Tổ công tác giám sát việc đeo khẩu trang do Chánh thanh tra Sở GTVT làm tổ trưởng; Phó trưởng phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an tỉnh làm tổ phó và 20 tổ viên là cán bộ các cơ quan liên quan của tỉnh.

Tổ công tác sẽ thực hiện giám sát tại 4 chốt trên các tuyến đường giao thông chính đi vào thành phố Hội An, bao gồm: 3 chốt trên các tuyến đường ĐT.603B, ĐT.607, ĐT.608, tại vị trí các nút giao với tuyến đường ĐT.607B; 1 chốt trên đường Võ Chí Công, tại vị trí cầu Cửa Đại.

Quyết định thành lập tổ công tác nêu rõ, đối với những trường hợp không chấp hành việc đeo khẩu trang, kiên quyết không cho vào Hội An.

Phòng vé Việt Mỹ lưu ý Quý khách đặt vé máy bay đi Đà Nẵng đến Hội An nhớ trang bị khẩu trang và đeo khẩu trang mới được vào Hội An, Quý khách cần thực hiện theo các hướng dẫn của cơ quan y tế trước khi vào tham quan như đo thân nhiệt, khử trùng, rửa tay…

Giá vé máy bay đến Đà Nẵng còn đang khá là rẻ phục vụ nhu cầu đi lại của Quý khách, mọi chi tiết và đặt vé máy bay vui lòng liên hệ 0907 820 888 – 0908 220 888.

Chia sẻ bạn bè