Mua vé Tết 2019 ở đâu giá rẻ ?

Mọi năm nhu cầu đặt vé máy bay Tết các tháng cuối năm tăng cao do hành khách đã có kế hoạch nghỉ Tết và bắt đầu săn vé máy bay Tết, nhưng không phải ai cũng thuận lợi đặt được vé Tết ưng ý mà còn có khả năng bị lừa bởi mua phải vé Tết giá rẻ nhưng không bay được.

dat_ve_may_bay_ngay_tet

Hành khách mua vé các ngày Tết, cận Tết, sát Tết thường mong mỏi mua được vé Tết giá rẻ nhưng thực tế đặt vé máy bay các ngày sát Tết, cận Tết, trong Tết giá không hề rẻ. Nhiều hành khách cần mua vé Tết khởi hành giờ đẹp theo hãng yêu thích phải bỏ nhiều tiền hơn so với người khác để có được vé Tết chỗ ngồi tốt với giờ bay đẹp, trong khi vé Tết chỉ có một mức giá.

Rút kinh nghiệm nhiều năm trước, phòng vé Việt Mỹ khuyến cáo các bạn nên thận trọng khi mua vé Tết 2019 và đặt mua vé Tết tại các phòng vé uy tín có cơ sở rõ ràng. Nếu các bạn chưa biết mua vé Tết 2019 ở đâu giá rẻ thì phòng vé Việt Mỹ sẽ là địa chỉ tin cậy để các bạn đặt mua vé máy bay Tết 2019.

Phòng vé Việt Mỹ thuộc Công Ty Cổ Phần Du Lịch Vé Máy Bay Việt Mỹ có trụ sở chính tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM, là phòng vé hoạt động hơn 10 năm trong ngành vé và có thông tin trụ sở rõ ràng, để đảm bảo mua được vé máy bay Tết giá tốt và được phục vụ tốt nhất các bạn liên hệ theo các phương thức dưới đây.

  • Hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888
  • Viber/Zalo: 0915 699 901 – 0915 699 971

Đặt mua vé Tết 2019 tại phòng vé Việt Mỹ các bạn được hỗ trợ giao vé đến tận nơi miễn phí, thanh toán linh hoạt qua chuyển khoản hoặc trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tiếp với nhân viên giao vé.

Đặt vé máy bay ngoài thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể thanh toán chuyển khoản và nhận mã đặt vé qua SKype, Viber, Zalo, facebook, Line … 

Xem giá vé máy bay Tết 2019

Chia sẻ bạn bè