Indigo Airlines hãng hàng không Ấn Độ

Hãng hàng không Ấn Độ Indigo Airlines

Phòng vé Việt Mỹ giới thiệu các bạn hãng hàng không Indigo Airlines của Ấn Độ khai thác các chuyến bay giá rẻ từ Ấn Độ đến Tp.HCM/Hà Nội Việt Nam từ cuối năm 2019.

Bạn cần đi Ấn Độ thì Indigo Airlines là lựa chọn hàng đầu cho chuyến bay từ Việt Nam đi Ấn Độ của bạn, Indigo Airlines là hãng hàng không giá rẻ của Ấn Độ, có trụ sở ở Gurgaon, Indigo Airlines đã bắt đầu khai thác các chuyến bay đầu tiên từ Sài Gòn/Hà Nội đi Kolkata (Ấn Độ) từ 03/10/2019.

Indigo Airlines hãng hàng không Ấn Độ

Indigo Airlines hãng hàng không Ấn Độ

Để đặt vé máy bay Indigo Airlines đi Ấn Độ thì bạn có thể liên hệ đại lý chính thức Indigo Airlines tại Việt Nam – Phòng vé máy bay Việt Mỹ qua số hotline 0908 220 888 – 0907 820 888.

Đôi nét về Indigo Airlines hãng hàng không Ấn Độ.

Indigo Airlines là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Ấn Độ có trụ sở tại Gurgaon, căn cứ chính tại sân bay quốc tế Indira Grandhi, Delhi – Ấn Độ. Với đội bay hơn 100 chiếc Airbus và độc quyền 03 bãi đậu máy bay taị sân bay tại New Delhi và Mumbai, đang khai thác 17 điểm bay chính trên thế giới và hãng Indigo Airlines đang có kế hoạch mở rộng mạng lưới đường bay thế giới lên 24 điểm và nhiều hơn nữa trong tương lai.

Hãng IndiGo Airlines được thành lập năm 2005 và bắt đầu hoạt động từ ngày 4/8/2006 bằng tuyến đường từ Delhi tới Imphal qua ngả Guwahati. Hãng IndiGo Airlines do InterGlobe Enterprises làm chủ.

  • Giám đốc điều hành: Rahul Bhatia (2006–)
  • Trụ sở: Gurgaon, Ấn Độ
  • Nhà sáng lập: Rahul Bhatia, Rakesh Gangwal
  • Trung tâm: Sân bay quốc tế Indira Gandhi

Indigo Airlines hãng hàng không Ấn Độ mà bạn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín khi lựa chọn hãng để di chuyển từ Việt Nam đến Ấn Độ và ngược lại, chi phí vé máy bay Indigo Airlines giá rẻ.

Chia sẻ bạn bè