Phòng vé máy bay đường Nhất Chi Mai quận Tân Bình

Phòng vé máy bay đường Nhất Chi Mai quận Tân Bình là điểm dịch vụ cung cấp vé máy bay của phòng vé máy bay Việt Mỹ với thương hiệu kinh doanh đã được khẳng định trong 5 năm qua. Để đem lại những tấm vé máy bay với giá tốt nhất đến quý khách, phòng vé chúng tôi đã không ngừng nổ lực phát triển, nâng cao trình độ cùng sự chuyên nghiệp nhằm có thể phục vụ quý khách hàng được tận tình hơn. Để được tư vấn về vé máy bay hay hành trình bay miễn phí, quý khách hãy liên hệ: Điện thoại tư vấn và book vé: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 – 0907 820 888
 Phòng vé máy bay đường Nhất Chi Mai quận Tân Bình
Thanh toán và nhận vé máy bay tại phòng vé máy bay đường Nhất Chi Mai quận Tân Bình đơn giản với 1 trong 3 cách sau:
– Thanh toán và nhận vé trực tiếp tại trụ sở chính có địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.
– Gọi điện thoại đặt vé máy bay Online, rồi chuyển khoảng qua ATM, Internet Banking, Việt Mỹ sẽ chuyển vé qua mail, tin nhắn yahoo, điện thoại, fax, chuyển phát nhanh cho quý khách.
– Giao vé miển phí trong khu vực nội thành TPHCM, quý khách liên hệ đặt vé, Việt Mỹ sẽ giao vé và thanh toán tận nhà riêng, công ty nơi quý khách đang làm việc
  Vé máy bay đi Phú Quốc tại quận Bình Tân
Vài nét về đường Nhất Chi Mai:
Đường Nhất Chi Mai tuy là một đường nhỏ nhưng lại khá nhộn nhịp, nhất là vào buổi tối lại càng nhộn nhịp hơn vì là con đường nối ra đường Cộng Hòa, từ đường Nhất Chi Mai chỉ mất 5 phút để ra siêu thị Pandora, 15 phút để đến siêu thị Nhật Bản AEON, 5 phút để ra đường Trường Trinh cùng gần nhiều trường học và bệnh viện khác, vì thể đoạn đường Nhất Chi Mai này trở thành nơi lý tưởng để sinh sống hay làm việc.
Chia sẻ bạn bè