Dịch Covid-19 đặt vé máy bay tại giường – không phải ra đường

Trong bối cảnh dịch covid-19 đang hoành hành, theo khuyến cáo từ bộ y tế người dân hạn chế đi ra đường. Cùng nhau phòng chống dịch Covid-19, phòng vé Việt Mỹ tiếp tục hỗ trợ khách đặt vé máy bay ” tại giường – không phải ra đường”.

Khách hàng cần mua vé máy bay, chỉ cần ở yên tại nhà đặt vé online tại website www.vemaybayvietmy.com, đây là hệ thống tra giá vé máy bay các hãng hàng không nội địa giá rẻ nhất, Quý khách có thể tìm vé rẻ theo tháng, theo ngày, theo hãng bay yêu thích.

giao vé máy bay miễn phí

Ngoài đặt vé máy bay tại website thì bạn có thể đặt vé máy bay với Việt Mỹ qua điện thoại hoặc qua Zalo, Facebook. Việt Mỹ sẽ giao vé máy bay đến tận nhà thu tiền, miễn phí giao vé.

Có nhiều hình thức thanh toán khi săn vé máy bay giá rẻ không giữ được chỗ. Thay vì phải đến trực tiếp đại lý vé máy bay đặt vé và thanh toán trực tiếp trong mùa dịch Covid-19 này thì bạn có thể liên hệ mua vé với Việt Mỹ tại nhà của mình, Đại lý Việt Mỹ sẽ có nhân viên đến giao vé và thu tiền tận nơi hoặc bạn có thể thanh toán tiền bằng chuyển khoản ngân hàng.

Mua sắm trực tuyến, hình thức được cơ quan nhà nước khuyến khích sử dụng trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Quý khách muốn mua vé máy bay, gọi ngay Việt Mỹ 0907 820 888 – 0908 220 888.

Việt Mỹ miễn phí giao vé máy bay tận nhà, mua vé máy bay tại giường – không phải bước ra đường.

Chia sẻ bạn bè