Vé đi Côn Đảo Vietnam Airlines chỉ từ 1,453,000 đồng

Côn Đảo nơi chứa đựng bao ký ức hào hùng của dân tộc Việt Nam, bạn đã 1 lần đến Côn Đảo chưa ? Nghe đồn Côn Đảo có vẻ đẹp hoang sơ của vùng biển đẹp như mơ mà bạn phải đi 1 lần cho biết, vừa khám phá vừa tìm hiểu văn hóa lịch sử Việt Nam, ghé thăm nơi các anh hùng Cách Mạng đã ngã xuống để bảo vệ sự nghiệp giải phóng dân tộc khỏi các chế độ cầm quyền đô hộ.

Ngay trong thời điểm này, cơ hội cho các bạn dễ dàng đến với Côn Đảo khi mà hãng hàng không duy nhất Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay đến CÔn Đảo tăng thêm tầng suất chuyến bay và giảm giá vé.

vé máy bay đi Côn Đảo 2020

Tạo điều kiện cho hành khách đến thăm Côn Đảo, Vietnam Airlines đã tăng tần suất bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Côn Đảo lên 10-17 chuyến/ngày, Cần Thơ – Côn Đảo lên tới 5 chuyến/ngày.

Đồng thời Vietnam Airlines cải tiến hàng loạt các dịch vụ nối chuyến thẳng cho đường bay Côn Đảo: quầy check-in riêng, hành lý được làm thủ tục gửi thẳng đến điểm cuối cùng… Đặc biệt trong giai đoạn từ 11/07-31/08/2020 giảm giá vé máy bay đi Côn Đảo chỉ còn từ 1,453,000 đ/vé/chiều ( chưa bao gồm thuế phí).

Thường lệ đặt vé đi Côn Đảo bạn phải mất phí hơn 2 triệu cho chuyến bay một chiều thì ngay thời điểm này chỉ còn từ 1,453,000 đ/chiều, mức giá khá rẻ để các bạn thực hiện một chuyến đi đến Côn Đảo. “Bao nhiêu trải nghiệm biển xanh, Chưa về Côn Đảo sao đành người ơi!

Cơ hội khám phá vẻ đẹp bất tận của “tuyệt tác biển xanh” chưa bao giờ dễ dàng, thuận tiện đến vậy cùng Vietnam Airlines, liên hệ mua vé ngay tại phòng vé máy bay Việt Mỹ qua tổng đài/zalo 0907 820 888 – 0908 220 888.

Chia sẻ bạn bè