Săn vé đi Singapore 45 USD hãng Scoot ngày thứ 3

Hành khách thường xuyên đặt vé máy bay đi Singapore tại phòng vé Việt Mỹ đương nhiên sẽ nắm rõ khi nào có vé giá rẻ đi Singapore và cách đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ tại Việt Mỹ, Và hãng hàng không giá rẻ Singapore FlyScoot chắc không quá xa lạ với hành khách thường xuyên đi Singapore.

Đặt vé máy bay đi Singapore hãng Scoot ngày thứ 03

Ngay tại bảng tin này phòng vé Việt Mỹ muốn thông báo đến những hành khách đang tìm vé máy bay giá rẻ đi singapore mà chưa biết phải làm sao để tìm vé giá rẻ có thể tìm được vé máy bay giá rẻ đi Singapore từ hãng Scoot với giá vé 01 chiều chỉ từ 45 USD thôi. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể mua được vé giá rẻ nếu ” săn vé máy bay giá rẻ sai thời điểm“.

Hôm nay là thứ mấy ? chắc chắn là thứ 02, thời điểm để các bạn có thể lên kế hoạch săn vé máy bay khuyến mãi ngày thứ 03 của hãng Scoot. Hàng tuần gần như là thường xuyên hãng Flyscoot mở bán vé máy bay giá rẻ duy nhất 24 tiếng ngày thứ 03 hàng tuần với các mức giá vé hấp dẫn bay từ Việt Nam, trong đó bay từ Sài Gòn đến Singapore bạn có thể mua được vé khuyến mãi chỉ từ 45 USD. 

Tùy vào ngày bạn có kế hoạch bay và đặt vé trong khung thời gian khuyến mãi của Scoot ngày thứ 03 hàng tuần bạn hoàn toàn cò thể dễ dàng mua được 01 tấm vé máy bay khứ hồi đi Singapore với giá chỉ từ 90 USD thôi nhé.

Đặt vé đi Singapore thì canh vé giá rẻ hãng Scoot ngày thứ 03 hàng tuần nha, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vé giá rẻ đi Singapore thì đừng ngại liên hệ phòng vé Việt Mỹ để được phục vụ miễn phí.

  • Gọi ngay hỏi săn vé đi SIngapore hãng Scoot: 0915 699 901 – 0908 220 888 (Viber/Zalo).

Việt Mỹ đại lý chính thức hãng hàng không Scoot tại Việt Nam.

Chia sẻ bạn bè