Mua vé máy bay đi singapore du lịch Tiger Airways

Vé máy bay đi singapore du lịch Tiger Air ways: Sài Gòn – Singapore, Hà Nội – Singapore – Vườn chim Judong – Garden By the Bay – Marina Bay Sand

mua ve may bay di singapore

Dự án Gardens by the Bay là một trong những bước đi mới của Singapore nhằm phát triển du lịch quanh khu vực vịnh Marina. Các nhà tổ chức hy vọng sau khi hoàn thiện, Gardens by the Bay sẽ trở thành khu du lịch sinh thái lớn nhất quy tụ tất cả các loài cây và hoa trên toàn thế giới. Theo người lãnh đạo của công ty quản lý công viên Gardens by the Bay, nơi này có thể thu hút khoảng 5 triệu khách du lịch/năm.

Trong Gardens by the Bay, du khách có thể tham quan hai khu vườn trong nhà kính mái vòm mang tên “Flower Dome” và “Cloud Forest” với giá vé 22 USD. Mỗi nhà kính này có diện tích gấp bốn lần sân bóng đá.

Khách thường phải mất cả buổi mới có thể nhìn ngắm và tìm hiểu hết về các loài cây, hoa được trưng bày trong hai khu vườn này. Điều thú vị nữa của hai khu nhà kính là các loại rác thải và nước thải của nhà kính được tái sử dụng để trở thành năng lượng quay tua-bin hơi nước nhằm cung cấp điện cho khu vườn.

Ngoài ra, khách cũng có thể dạo mát quanh những khu vườn ngoài trời được sắp xếp theo phong cách vườn Trung Quốc, vườn Nhật Bản, vườn Malaysia, vườn Ấn Độ.

Vé máy bay du lịch Singapore mùa siêu khuyến mãi 2013, ve may bay di Singapore

Vé máy bay đi Singapore: Sài Gòn – Singapore – Vườn chim Judong

Vé máy bay khuyến mãi đi Singapore: Sài Gòn/Hà Nội – Singapore – đảo Sentosa

Chia sẻ bạn bè