Mua vé đến Maldives du lịch chỉ 559 USD

Mua vé đến Maldives du lịch chỉ 559 USD
Hãng hàng không Srilankan Airlines hiện tại vừa cập nhật chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Maldives có giá vé máy bay hấp dẫn chỉ 559 USD cho hành trình từ Sài Gòn đi Maldives . Đây là một mức giá vé máy bay đi Maldives hấp dẫn mà quý khách có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để làm một chuyến du lịch đến Maldives đấy. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi ngay qua số 0915 699 901 – 0915 699 971
dat ve tu sai gon di maldives 559usd
Tương tự như các giá vé máy bay khuyến mãi khác thì vé máy bay đi Maldives của Srilankan Airlines này cũng chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi quý khách đặt mua vé khuyến mãi đi Maldives tại Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ báo cho quý khách giá vé sau cùng đã bao gồm tất cả thuế phí, quý khách không nên quá lo lắng vì thuế phí cũng sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến tấm vé máy bay giá rẻ đi Maldives, thời gian quý khách đặt mua vé là từ bây giờ, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ ngày 27/05/2014.
Lên kế hoạch du lịch đến Maldives ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Srilankan Airlines để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi. Hotlines:

Đặt vé đi du lịch Maldives giá rẻ, vé máy bay đi Maldives, ve may bay gia re, Srilankan Airlines

Chia sẻ bạn bè