Bamboo Airways mở bán vé máy bay Hà Nội – Cao Hùng chỉ từ 117,000đ

Hà Nội - Cao Hùng Bamboo Airways

Hè này đến Đài Loan ghé thăm Long Hổ tháp – xóa vận xui, đón cát tường với vé máy bay chỉ từ 117,000 đ từ Bamboo Airways. Khuyến mãi giá vé cực sốc cho hành trình bay từ Hà Nội đi Cao Hùng (Đài Loan).

Giá siêu tốt cho trải nghiệm mùa hè cực phiêu. Từ 01/06/2020, Bamboo Airways sẽ đưa bạn khám phá thành phố cảng lớn nhất Đài Loan – Cao Hùng (Kaohsiung) trong khung giờ hàng ngày siêu đẹp, với dịch vụ siêu “chất”. Bạn sẽ hoàn toàn bị hớp hồn bởi sự tươi trẻ hiện đại, khí hậu ôn hòa, thiên nhiên hùng vĩ mà lại không hề xô bồ của một Cao Hùng tuyệt đẹp.

*Liên hệ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Cao HÙng Đài Loan

Bật mí cho bạn điểm đến linh thiêng trong lòng Cao Hùng nhộn nhịp: Long Hổ Tháp ấn tượng trên đầm Liên Trì – nơi có những ao sen thơm ngan ngát, dìu dịu vào mỗi độ hè về.

+ Nhìn từ ngoài thì Long Hổ Tháp một bên là rồng linh thiêng, một bên hổ dũng mãnh nhưng bạn chỉ có thể đi vào bằng một con đường dẫn duy nhất “miệng” Rồng và cũng chỉ đi ra được bởi một con đường “miệng” Hổ.

Theo quan niệm của người dân bản địa, công trình này sẽ xua đuổi tà khí và đón vượng khí cho khách ghé thăm. Nếu đi vào từ bên miệng Rồng sẽ đón cát tường đại phúc và đi ra từ miệng Hổ sẽ trút bỏ mọi tai họa, biến rủi thành may.

+ Đừng quên dành thời gian đứng trên đỉnh tháp cao chót vót, hay thuê xe đạp dạo quanh Long Hổ Tháp cùng đầm Liên Trì để tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng và chiêm ngưỡng cảnh sắc huyền ảo.

Bay Bamboo Airways đến Cao Hùng để chào đón thêm vạn điều lành, triệu điều hay ở Long Hổ Tháp mùa hè này nhé!

Chia sẻ bạn bè