Trãi nghiệm truyền hình trực tiếp trên máy bay Thai Airways

Trên các chuyến bay quốc tế thông thường hành khách được trãi nghiệm kho nhạc, phim và game trên máy bay thì giờ đây hành khách có thể theo dõi các kênh truyền hình trực tiếp trên các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Thái Lan Thai Airways.

xem truyền hình trực tiếp trên máy bay thai airways

Thai Airways ra mắt dịch vụ truyền hình trực tiếp từ ngày 16/4, “Live TV on Board” cho phép hành khách của Thai Airways cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình thế giới khi đang bay.

Dịch vụ “Live TV on Board” được tích hợp trên hệ thống giải trí trên các dòng máy bay Airbus A350-900, Boeing 787-8 và Boeing 787-9, với công nghệ truyền dẫn tín hiệu từ vệ tinh mặt đất của Panasonic Avionics.

Trên các chuyến bay khứ hồi tới một số điểm đến như Bangkok, Chiang Mai (Thái Lan); Singapore; Seoul (Hàn Quốc); Tokyo, Osaka (Nhật Bản); Bắc Kinh, Thượng Hải (Trung Quốc); Đài Bắc (Đài Loan), Manila (Philippines)…Hành khách được trãi nghiệm miễn phí dịch vụ “Live TV on Board” trên máy bay Thai Airways.

Theo hãng hàng không Thái Lan, kênh truyền hình mới được đưa vào sử dụng trên các chuyến bay khứ hồi Hà Nội – Bangkok và sẽ sớm được triển khai trên những chặng bay khác từ Việt Nam.

Ngoài bốn kênh truyền hình trực tiếp CNN, BBC, NHK và Sport24, hãng hàng không quốc gia Thái Lan – Thai Airways còn cung cấp một kho phim cập nhật những tác phẩm điện ảnh mới nhất, kho nhạc hàng nghìn bài hát thuộc nhiều thể loại, kho game tương tác dành cho mọi lứa tuổi và một số chương trình thiếu nhi trên chuyến bay Thai Airways.

Nguồn: vnexpress

Chia sẻ bạn bè