Nha Trang, Phú Quốc có bãi biển đẹp nhất thế giới trong top 50

Những bãi biển đẹp nhất thế giới

Vừa qua trong số các bãi biển đẹp nhất trên thế giới thì Việt Nam có bãi biển Trần Phú tại Nha Trang và Bãi Dài tại Phú Quốc là hai bãi biển trong số 50 bãi biển có bờ cát trắng, mịn đẹp nhất thế giới được tổ chức USNews đánh giá lựa chọn.

Phú Quốc là một địa chỉ du lịch biển của Việt Nam nổi tiếng về các bãi biển và phong cảnh thiên nhiên. Đặc biệt trong số số các bãi biển tại Phú Quốc có Bãi Dài là nơi có bờ cát trắng mịn và nước biển xanh trong như ngọc. Bãi biển này cũng tập trung những resort đẳng cấp sang trọng, trang bị bể bơi lớn và phòng đẹp phù hợp cho các gia đình muốn tìm kỳ nghỉ riêng tư hòa mình với biển trời.

Nha Trang tỉnh Khánh Hòa là thành phố có vô số bãi biển đẹp. Trong đó, bãi biển chạy dọc đường Trần Phú là dài và đẹp nhất với rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng cùng các hoạt động sôi động về đêm. Du khách đến phố biển Nha Trang sẽ không thể bỏ qua bãi biển sạch với sóng êm và bãi cát trắng trải dài này.

Đến với hai điểm du lịch Biển này du khách có nhiều lựa chọn về phương tiện như xe khách, máy bay, vé máy bay đi Nha Trang giá vé chỉ từ 99,000 đồng ( hãng Vietjet – Chưa thuế phí), vé máy bay đi Phú Quốc chỉ từ 299,000 ( Vietjet – Chưa thuế phí).

Hành khách có thể liên hệ đặt vé máy bay bất cứ lúc nào tại phòng vé Việt Mỹ: 0915 699 901 – 095 699 971. Việt Mỹ hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí khu vực TP.HCM.

Chia sẻ bạn bè