Vé máy bay đi Singapore tháng 7

Vé máy bay đi Singapore tháng 7

Vé máy bay đi Singapore tháng 7

Vé máy bay đi Singapore tháng 7

Đảo quốc Singapore là bán đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á, nhưng lại là hiện thân của một thành phố hiện đại đầy màu sắc và là sự kết hợp hài hòa của Đông – Tây. Quốc đảo được mệnh danh là “chiếc máy phát điện châu Á” này cũng là sự hòa quyện tuyệt vời của nền giao thoa ẩm thực, trao đổi văn hóa, kiến trúc, sẽ làm hài lòng tất cả khách thập phương đặt chân tới nơi đây.

Hàng năm Singapore thu hút một lượng khách du lịch khá cao, vào tháng 7 sắp tới là thời điểm thích hợp nhất cho các chuyến du lịch đến Singapore. Thời điểm này các hãng hàng không có đường bay từ Việt Nam đến Singapore cũng có giá vé khá ổn định, không dao động quá cao. Các hãng hàng không đến Singapore quý khách có thể tham khảo đặt mua vé trong tháng 7 mà không sợ giá vé cao thường là Tiger Air, Lion Air, Jetstar, và gần đây có thêm hãng Vietjet Air cũng mới mở đường bay đến Singapore với giá vé cũng rất rẻ.

Là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không có đường bay từ Việt Nam đến Singapore, do đó Việt Mỹ luôn luôn được các hãng ưu tiên các giá vé máy bay đến Singapore với giá vé thấp nhất thị trường lúc bấy giờ, các hãng hàng không quý khách có thể lựa chọn khi đặt mua vé máy bay đi Singapore trong tháng 7 này là Tiger Air với giá vé luôn ổn định từ 35 USD.

Mọi chi tiết về giá vé và đặt vé máy bay đi Singapore quý khách liên hệ qua :

Hotline: 0915 699 901 – 0915 699 971

Facebook: facebook.com/vietmyair

Có một việc quan trọng mà Việt Mỹ luôn luôn nhắc nhở quý khách là đó chính là đặt vé máy bay xa ngày bay và càng sớm thì càng có nhiều tấm vé máy bay giá rẻ đến Singapore tha hồ cho quý khách lựa chọn, nếu để đến gần ngày bay thì giá vé sẽ càng tăng cao và cơ hội du lịch đến Singapore với giá rẻ của bạn sẽ càng khó khăn hơn đấy.

Đại lý bán vé máy bay đi Singapore giá rẻ Việt Mỹ

Chia sẻ bạn bè