Vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi 500 USD hãng ANA

Vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi 500 USD hãng ANA

Vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi 500 USD hãng ANA

Muốn mua vé máy bay đi Nhật Bản thì phải đặt vé ở đâu, hãng hàng không nào bán vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ? Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là nơi chuyên cung cấp vé máy bay đi Nhật Bản của tất cả các hãng hàng không khai thác hành trình bay từ Việt Nam đến Nhật Bản và ngược lại. Để đặt vé máy bay đi Nhật Bản thì khách hàng có nhiều lựa chọn hãng bay thẳng như Vietnam Airlines, Japan Airlines, ANA, và nhiều hãng bay nối chuyến khác như Korean Air, Cathay Pacific, Asiana Airlines, China Airlines, Singapore Airlines, Eva Air… thông thường khách hàng thường chọn các hãng phổ biến như Vietnam Airlines hoặc ANA để đặt vé để rút ngắn thời gian bay và hạn chế nối chuyến bay.

Trong số các hãng bay tới Nhật Bản thì hãng All Nippon Airways (ANA) thường hay có các chương trình khuyến mãi giá rẻ đi Nhật Bản, đặc biệt trong thời điểm hiện tại thì hãng All Nippon Airways (ANA) đang Khuyến mại lớn với giá vé máy bay đi Nhật Bản Khứ hồi chỉ 500 USD. Tuy chưa bao gồm các khoản thuế phí nhưng đây là mức giá khá rẻ cho du khách đặt vé đi du lịch xứ sở hoa anh đào.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Tokyo (TYO) : 500 USD/RT

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Nagoya (NGO) : 500 USD/RT

Giá vé máy bay Sài Gòn đi OSAKA (KIX) : 500 USD/RT

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Fukuoka (FUK) : 500 USD/RT

Để đặt vé đi Nhật Bản nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chi phí quý khách hãy liên hệ với phòng vé máy bay Việt Mỹ để được hướng dẫn các điều kiện và đăng ký vé máy bay đi Nhật.

Vé máy bay đi Nhật Bản giá hấp dẫn 500 USD từ hãng All Nippon Airways

Các hình thức đặt vé máy bay đi Nhật hãng All Nippon Airways (ANA) tại Việt Mỹ:

– Quý khách có thể đến trực tiếp các văn phòng bán vé máy bay quốc tế của Việt Mỹ tại:

+ Văn phòng quận Tân Phú: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM

+ Văn phòng quận Tân Bình: 687 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, HCM

+ Văn phòng quận 7 : 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, HCM

– Chat qua yahoo/Skype: vemaybayvietmy, vietmyair

– Kết nối qua Facebook: fb/vietmyair

Các điều kiện thủ tục cần có để đặt vé máy bay đi Nhật Bản

– Trước khi đăng ký vé máy bay đi Nhật Bản thì quý khách cần phải có Visa, Passport vì là hành trình bay quốc tế và người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Nhật Bản cần phải xin visa trước tại Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản.

– Trong quá trình xin visa nếu quý khách chắc chắn mình sẽ xin được visa thì có thể liên hệ đặt vé trước tại Việt Mỹ.

Dịch vụ cung cấp vé máy bay đi Nhật Bản tại Việt Mỹ.

Là đại lý vé máy bay quốc tế lớn của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, Việt Mỹ đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi đặt vé tại đây.

Khi khách hàng gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng Việt Mỹ để đặt vé thì sẽ được các tư vấn viên bán vé máy bay đi Nhật Hướng dẫn các điều kiện đủ để đặt vé máy bay đi Nhật Bản, song song đó quý khách sẽ được báo giá vé máy bay đi Nhật Bản tốt nhất của các hãng bay phổ biến.

Khi đã lựa chọn được hành trình bay ưng ý, Việt Mỹ sẽ tiến hành đặt vé cho quý khách và giao thông tin vé cho quý khách thanh toán tại phòng vé hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng, giao vé và thanh toán tại địa chỉ nhà của quý khách đã cung cấp trong phạm vi nội thành thành phố.

Lưu ý đối với trường hợp thanh toán bằng chuyển khoản, Việt Mỹ chỉ chập nhận thanh toán qua các tài khảo sau http://goo.gl/nZJ4oy . Các tài khoản cá nhân khác không thuộc sự quản lý của Việt Mỹ thì chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra.

Hotline 24/7: 0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bạn bè