Đi Bangkok giá rẻ cùng Air Asia tại Việt Mỹ

Đi Bangkok giá rẻ cùng Air Asia tại Việt Mỹ
 
Đi Bangkok giá rẻ cùng Air Asia tại Việt Mỹ

 

Đi Bangkok giá rẻ cùng Air Asia tại phòng vé Việt Mỹ

 

Phòng vé Việt Mỹ xin kính chào quý khách!

 

Phòng vé Việt Mỹ hiện nay đang cung cấp và phân phối vé máy bay đi Bangkok với giá rẻ của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Tiger Airways, Jetstar Pacific, Vietjet Air, …Đặc biệt có hãng hàng không giá rẻ chuyên khai thác đường bay từ Sài Gòn đi Bangkok là Air Asia.

 

Phòng vé Việt Mỹ đang là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam có đường bay từ Sài Gòn đi Bangkok, chuyên cung cấp và phân phối vé máy bay của các hãng hàng không đến quý khách hàng.

 

 

 

 

Hiện nay, thủ đô Bangkok (Thái Lan) là một trong những thiên đường mua sắm hàng đầu của khu vực Đông Nam Á. Những địa điểm mua sắm tại Bangkok cung cấp tất cả mọi thứ từ hàng hóa sang trọng cao cấp đến thủ công mỹ nghệ địa phương, tơ tằm và sản phẩm dệt may khác, làm hài lòng tất cả khách du lịch. Đặt chân đến Bangkok bạn không thể bỏ qua các địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây như: chợ Chatuchak, các trung tâm mua sắm Siam Paragon, MBK, Platinum, Chợ nổi Taling Chan, Central World, Trung tâm tin học Pantip Plaza, Chợ Or Tor Kor,…mỗi địa điểm có những điều thú vị đang chờ đợi bạn.

 

 

Giá vé máy bay đi du lịch Bangkok của các hãng hàng không hiện đang được bán tại phòng vé Duy Đức với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng tại phòng vé Việt Mỹ, hãy nhanh tay đặt vé du lịch Bangkok tại phòng vé Việt Mỹ để được hưởng những ưu đãi và có một chuyến đi du lịch hài lòng với giá vé vừa với túi tiền của mình.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

 

 

09156 999 71 – 09156 999 01

 

 

Đi Bangkok giá rẻ – di Bangkok gia re

Vé máy bay khuyến mãi đi Bangkok – ve may bay khuyen mai di bangkok

Đặt vé máy bay du lịch Bangkok – dat ve may bay du lich bangkok

Chia sẻ bạn bè