Phòng vé máy bay đường Lê Hồng Phong

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay đơn giản tại khu vực quận 5 TPHCM, quý khách chỉ cần truy cập web site http://phongvevietmy.com hoặc gọi vào các số tổng đài bán vé máy bay chuyên nghiệp của Việt Mỹ.
* Tổng đài đặt vé máy bay rẻ : 0908 220 888 – 0907 820 888
Phòng vé máy bay đường Ngô Gia Tự
Phòng vé máy bay đường Lê Hồng Phong là phòng vé máy bay chuyên nhận đặt vé online qua điện thoại hoặc qua các kênh yahoo, mạng xã hội thuộc điểm giao vé máy bay của đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Phòng vé nằm trên đường Lê Hồng Phong với nhiều ưu thế tốt cho sự phát triển ngành dịch vụ hàng không. Đường Lê Hồng Phong cắt đường Trần Phú, Nguyễn Trãi, Hùng Vương – đây là các con đường lớn tại quận 5, bên cạnh đó đường Lê Hồng Phong còn tập trung nhiều bến xe khách như Phương Trang, Thành Bưởi, Kim Mã,… số lương đặt mua vé cho ngành dịch vụ du lịch thu hút mỗi ngày.
Việt Mỹ không ngừng phát triển hệ thống bán vé của mình trên khắp tất cả các quận huyện trên Thành phố. Quý khách có thể dễ dàng tìm được điểm bán vé gần nhất để mua vé. Hiện nay, đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ nhận thấy được đường Lê Hồng Phong sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn các ngành du lịch, vì thế chúng tôi đã bắt đầu xây dựng một chuỗi hệ thống kênh bán vé online tại đường Lê Hồng Phong, với mục đích sẽ trở thành một nơi thu hút nhiều quý khách đặt mua vé và phục vụ tân tình cho các quý khách khu vực đường Lê Hồng Phong. Để thuận tiện cho nhu cầu đặt mua vé máy bay.
Phòng vé máy bay đường Lê Hồng Phong
Việc đặt mua vé tại phòng vé máy bay đường Lê Hồng Phong quận 5 cực kỳ đơn giản. Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để đặt vé hoặc đặt vé qua website, nick yahoo,… chúng tôi sẽ thông báo lại giá vé cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán qua ATM, Internet Banking, sau đó chúng tôi gửi mã số chỗ ngồi qua điện thoại di động hoặc số Fax, Email hoặc địa chỉ nhận vé đối với các quý khách ở xa văn phòng công ty trên 10km, còn đối với quý khách ở gần chúng tôi sẽ giao vé tận nơi miễn phí.
* Hotline: 0915 699 901 – 0915 69 9971 – 0908 119 099 – 0907 820 888
Ở đâu cung cấp vé máy bay giá rẻ ở đó có Việt Mỹ !
Chia sẻ bạn bè