Vé giá rẻ đi du lịch Singapore chỉ 359,000 VNĐ

Vé giá rẻ đi du lịch Singapore chỉ 359,000 VNĐ
Vào đầu tháng 11 này thì hãng Jetstar có bán các vé máy bay khởi hành từ đầu Sài Gòn đến Singapore chỉ có 359,000 VNĐ thôi đó các bạn. Phòng vé Việt Mỹ thấy đây là tin vui cho bạn nào đang có kế hoạch du lịch đến Singapore nhưng đang lo ngại về giá vé máy bay rồi nhé. Vì chuyến bay từ Sài Gòn đi Singapore khuyến mãi của hãng Jetstar chỉ có một chuyến mỗi ngày vào lúc 7h15p buổi sáng nên số lượng chỗ ngồi trên chuyến bay sẽ rất hạn chế trong ngày, giá vé rẻ lại càng khan hiếm nên nếu đã có kế hoạch đi Singapore thì bạn nên nhanh chóng đặt ngay vé máy bay để chụp nhanh tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ này nhé.
vé máy bay đi Singapore
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore của Jetstar 359,000 VNĐ là giá vé chưa bao gồm thuế phí đó nha, bạn cũng không nên lo lắng vì khi công tiền thuế phí vào thì giá cũng còn rẻ, theo Việt Mỹ thấy đây là giá vé cực kỳ rẻ hấp dẫn mà bạn nên nhanh chóng đặt mua vé càng sớm càng tốt nếu không sẽ bị nhiều bạn khác dành mua hết vé rẻ đi Singapore đấy nhé, đừng chần chừ mà bỏ mất cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đến Singapore đó nha.
Nhưng nếu bỏ lỡ cơ hội mua được tấm vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Singapore với giá vé 359,000 VNĐ thì bạn có thể mua vé với các giá vé khác nhau có giá dao động từ 570,000 VNĐ đến 1,210,000 VNĐ tùy vào mức độ gần xa ngày bay so với thời gian bạn liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé máy bay Việt Mỹ.
Số điện thoại đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore :
0915 699 901  –   0915 699 971

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore – ve may bay sai gon di Singapore

Đại lý vé máy bay Jetstar – dai ly ve may bay jetstar

Giá vé Sài Gòn đi Singapore bao nhiêu – gia ve sai gon di Singapore bao nhieu

Chia sẻ bạn bè