Đặt vé máy bay đi Nhật Bản 250 USD

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản 250 USD
Chương trình khuyến mãi mới của hãng China Southern vừa thông báo đến Việt Mỹ với các vé máy bay từ Sài Gòn đi Nhật Bản hoặc Hàn Quốc dành cho các quý khách nào nhanh chóng liên hệ đặt vé với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Vé máy bay từ Sài Gòn đến thành phố Nhật Bản hoặc Hàn Quốc của China Southern hiện đang được bán tại Việt Mỹ khuyến mãi với giá vé chỉ 250 USD, giá vé trên chưa bao gồm thuế phí nhé các quý khách, sau khi đặt vé tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ cộng luôn thuế phí vào và báo giá vé tổng cộng cuối cùng chính xác cho quý khách, quý khách không nên quá lo lắng về thuế phí cao, giá vé sau cùng chắc chắc sẽ rẻ hơn nhiều so với các ngày bay không khuyến mãi khác cùng hành trình bay.
China Southern Airlines có đội bay lớn nhất, mạng lưới tuyến phát triển nhất và lượng khách lớn nhất tại Trung Quốc. Trụ sở chính của hãng đặt tại Quảng Châu. China Airlines hiện đang khai thác đội tàu bay hiện đại gồm 460 chiếc, phục vụ hơn 190 điểm đến trên toàn cầu với Quảng Châu và Bắc Kinh là 2 sân bay căn cứ chính. China Southern vận chuyển hơn 80 triệu hành khách trong năm 2011, xếp hạng nhất tại Châu Á và thứ ba trên thế giới, dẫn đầu trong các hãng hàng không tại Trung Quốc 33 năm liên tiếp.
Với hành trình từ Sài Gòn đi Nhật Bản hoặc Hàn Quốc có giá vé chỉ 250 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên quý khách nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Nhật Bản hoặc Hàn Quốc của China Southern thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy.
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản qua số điện thoại :
0915 699 901 – 0915 699 971
Đại lý vé máy bay Việt Mỹ
Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q Tân Phú
Đại lý chính thức Lion Air & Tiger Air Tại Việt Nam
Chia sẻ bạn bè