Cùng AirAsia bay thẳng đến Manila Philippines chỉ từ 72 USD

Manila (Philippines) thiên đường mua sắm thời trang và nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn nổi tiếng, săn ngay vé máy bay giá rẻ hãng hàng không AirAsia đến Manila với hành trình bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh, phòng vé máy bay Việt Mỹ không thể không thông báo đến các bạn là hãng hàng không AirAsia đã và đang khai thác các chuyến bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Manila với giá vé chỉ từ 72 USD và từ Manila về Sài Gòn chỉ từ 69 USD.

  • Liên hệ đặt vé đi Manila hãng AirAsia ngay: 0908 220 888 – 0915 699 901

Khuyến mãi bay thẳng Manila 72 USD

AirAsia nổi tiếng với danh hiệu hãng hàng không giá rẻ Châu Á với mạng lưới đường bay hơn 70 điểm đến 20 quốc gia, thường xuyên mở bán vé máy bay khuyến mãi đến Malaysia, Thái Lan và đặc biệt ngay thời điểm này đã khai thác luôn các chuyến bay thẳng từ Sài Gòn đi Manila không phải quá cảnh.

Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy giá vé máy bay Sài Gòn Manila 72 USD và vé máy bay từ Manila đi Sài Gòn chỉ từ 68 USD từ hãng hàng không AirAsia.

Bay từ Sài Gòn đến Manila 72 USD (bay thẳng)

TpHCM - Manila - 72 USD

Bay từ Manila đến TP.HCM 69 USD (bay thẳng)

Manila - Sài Gòn - 69 USD

Chỉ cần thanh toán thêm phí dịch vụ xuất vé máy bay hãng AirAsia nữa là bạn đã có ngay tấm vé máy bay thẳng đến Manila với giá vé ưu đãi tiết kiệm. Mọi thông tin chi tiết và đặt vé các bạn đừng ngại liên hệ với đại lý vé máy bay AirAsia Việt Mỹ để được phục vụ miễn phí, đặc biệt giao vé miễn phí tận nhà khu vực TP.HCM.

  • Gọi hotline/ Viber/ Zalo: 0907 820 888 – 0915 699 971
  • Skype: vemaybayvietmy.com

Việt Mỹ – phòng vé Air Asia ủy quyền tại TP.HCM

Chia sẻ bạn bè