Trung Quốc cấp Phép 06 chuyến bay sang cổ vũ U23 Việt Nam

Trung Quốc mở đường cho Fan Việt Nam sang Cổ vũ U23 Việt Nam

Theo đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hôm nay cho biết nhằm tạo điều kiện cho người dân, các fan bóng đá của đội tuyển U23 Việt Nam sang Thường Châu cổ vũ đội nhà. Trung Quốc hôm qua đã cấp phép cho 5 chuyến bay của Việt Nam đưa cổ động viên Việt Nam tới thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết giải U23 châu Á. Một chuyến bay nữa trong sáng nay 25/1 đã sắp xếp xong.

co_dong-vien_u23_vietnam

Văn phòng Lãnh sự tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội từ hôm qua mở thêm cửa chuyên tiếp nhận hồ sơ xin thị thực (VISA) của người Việt Nam đến Thường Châu xem chung kết bóng đá U23 Châu Á. Thời gian tiếp nhận hồ sơ kéo dài đến ngày 26/1, buổi sáng từ 8h30 đến 11h30, buổi chiều từ 15h đến 16h30. Thông thường, sứ quán tiếp nhận hồ sơ thị thực vào buổi sáng.

Trước đây thời gian chờ nhận thị thực thông thường là 4 ngày làm việc. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam, đại sứ quán Trung Quốc rút ngắn thời gian cấp thị thực chỉ còn 2 – 3 ngày. Chi phí cấp thị thực nhanh là 80 USD, cao hơn 20 USD so với phí xin thị thực thông thường. Đây là chi phí theo quy định tại Đại sứ quán Trung Quốc.

dai_su_quan_trung_quoc_tai_viet_nam

Đại diện Đại sứ quán Trung Quốc cho biết người xin thị thực không cần phải xếp hàng dài chờ đợi, đồng thời khuyến cáo người nộp hồ sơ xin Visa Trung Quốc nên làm trực tiếp, không cần thiết phải qua trung gian hay dịch vụ, vì thủ tục khá đơn giản.

Cơ hội mở ra cho các Fan bóng đá Việt Nam có cơ hội cổ vũ trực tiếp đội tuyển U23 Việt Nam tại Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Đại sứ quán Trung Quốc mở cửa cấp visa riêng cho fan Việt cổ vũ đội U23

Theo Vnexpress.

Chia sẻ bạn bè