Vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Southern chỉ 190 USD

Vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Southern chỉ 190 USD

Vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Southern chỉ 190 USD

Xem phim cổ trang Trung Quốc nhiều chắc chắn mọi người đều biết đến đất nước Trung Quốc rộng lớn với nhiều nét văn hóa 3.500 năm rực rỡ, khác biệt với sắc đỏ của Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, không gian hiện đại xen kẽ những lâu đài và tòa thành cổ, Trung Quốc là một vùng đất mê hoặc bất cứ khách du lịch nào. Từ Việt Nam đến Trung Quốc du khách có nhiều lựa chọn đặt vé máy bay đi Trung Quốc từ nhiều hãng hãng không trong nước và quốc tế, trong số đó hãng China Southern Airlines là một hãng chuyên bay giữa Việt Nam và Trung Quốc mà du khách có thể lựa chọn đặt vé đi Trung Quốc.

Để đặt vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Southern Airlines khách hàng có thể liên hệ các phòng vé máy bay trong hệ thống bán vé máy bay giá rẻ online của Việt Mỹ, vì vé máy bay đi quốc tế thường có rất ít phòng vé là đại diện xuất vé trực tiếp từ hãng như Việt Mỹ, do đó khách hàng đặt vé máy bay đi Trung Quốc tại Việt Mỹ sẽ được giá tốt hơn và nhiều ưu đãi hơn.

Để thuận tiện cho khách hàng nắm bắt giá vé máy bay đi Trung Quốc và lựa chọn cho mình một hành trình bay hợp lý giá rẻ thì Việt Mỹ xin cập nhật đến quý khách bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc từ hãng China Southern, hiện tại hãng đang có khuyến mại một số hành trình bay đến Bắc Kinh, Thượng Hải, Phúc Châu, Hạ Môn, Hàng Châu, Nam Kinh, Thành Đô chỉ từ 190 usd cho một hành trình bay khứ hồi chưa thuế phí. Các điểm đến như Thẩm Dương, Đại Liên giá vé máy bay chỉ từ 210 usd. Đăc biệt giá vé máy bay đi Trung Quốc này áp dụng luôn cho giai đoạn từ hôm nay đến 31/12/2015.

Liên hệ tham gia đặt vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Southern Airlines chỉ 190 usd quý khách gọi đến các số điện thoại của phòng vé hoặc đến trực tiếp các văn phòng chính của Việt Mỹ sẽ được phụ vụ tận tình chu đáo mà giá vé máy bay lại rẻ nhất mọi thời điểm.

*Hotline: 0915 699 901 – 0908 119 099 – 0907 288 088

Văn phòng xuất vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Southern Airlines trong hệ thống phòng vé máy bay quốc tế Việt Mỹ tọa lạc tại:

+ Khu vực quận Tân Phú: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM

+ Khu vực quận Tân Bình: 687 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, HCM

+ Khu vực quận 7 : 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, HCM

Một số hành trình bay vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ hãng China Southern khuyến mại như sau:

Vé máy bay Sài Gòn – Bắc Kinh (BJS) : 190 usd

Vé máy bay Sài Gòn – Thượng Hải (SHA): 190 usd

Vé máy bay Sài Gòn – Phúc Châu (FOC): 190 usd

Vé máy bay Sài Gòn – Hạ Môn (XMN): 190 usd

Vé máy bay Sài Gòn – Hàng Châu (HGH): 190 usd

Vé máy bay Sài Gòn – Nam Kinh (NKG): 190 usd

Vé máy bay Sài Gòn – Thành Đô (CTU): 190 usd

Vé máy bay Sài Gòn – Thẩm Dương (SHE): 210 usd

Vé máy bay Sài Gòn – Đại Liên (DLC): 210 usd

Lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế phí

Nào hãy chuẩn bị vali và passport đi vi vu khám phá Trung Quốc nhé, nhớ liên hệ Việt Mỹ đặt vé máy bay để có giá tốt nhất cùng hành trình bay đẹp nhất nhé. Việt Mỹ – NƠI KẾT NỐI MỌI ĐƯỜNG BAY ĐẸP !

Chia sẻ bạn bè