Vé máy bay đi Mỹ – Dallas Eva Air

Vé máy bay đi Mỹ – Dallas Eva Air

Vé máy bay đi Mỹ – Dallas Eva Air

Mua vé máy bay đi Mỹ – Dallas Eva Air

Ve may bay di dallas

Vé máy bay Sài Gòn đi Dallas hiện nay Eva Air đang bán rải rác các vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Dallas mà chúng tôi tra được có các giá vé chỉ trong khoảng từ 966 USD cho một chặng hành trình một chiều. Đây chính là một mức giá rẻ và hợp lý mà Việt Mỹ khuyên các bạn nên đặt mua vé ngay nếu đã lên kế hoạch du lịch đến Dallas, nếu bạn đi kèm trẻ em thì tính giá bằng 75% vé người lớn, trẻ nhỏ là 10% vé người lớn. Giá vé từ Sài Gòn đi San Francisco Dallas này đã bao gồm thuế phí, bạn sẽ không phải lo ngại sẽ thêm phụ thụ thuế phí nào sau khi đã đặt vé và thanh toán tiền tại phòng vé Việt Mỹ. Lưu ý là các bạn được Eva Air cho phép mang 2 kiện hành lý khi bay đến Dallas, tương đương với 46kg hành lý, không phải sợ thiếu những vật dụng cần thiết khi đi du lịch rồi nhé.

Ve may bay di my

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hỗ trợ tối đa nhất cho quý khách hàng khi đến đặt vé máy bay đi Dallas, cam kết sẽ bán đúng giá theo hàng không quy định, không thu thêm bất cứ loại phí nào, tiết kiệm tối đa nhất chi phí cho quý khách khi đặt vé tại đây. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đặt xe lăn cho người già, người bệnh, người khuyết tật, hỗ trợ ngôn ngữ và lựa chọn chỗ ngồi tốt cho bạn. Đặc biệt hơn, đối với người đi máy bay lần đầu, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn thủ tục check in, giúp bạn có một chuyến bay thuận lợi nhất.

Các bạn lưu ý với chuyến bay này thì chúng ta sẽ dừng lại nghỉ ngơi tại 2 nơi đó chính là Đài Bắc và Los Angeles, vì thế để tránh bị lạc đường và trễ chuyến bay tiếp theo, bạn nên chú ý di chuyển gần khu vực check in nếu như đây là lần đầu bạn đi máy bay và thiếu kinh nghiệm đi máy bay đường xa.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Dallas hãng Eva Air tại phòng vé Việt Mỹ :

0915 699 971  –   0915 699 901

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Dallas – dat ve may bay gia re di Dallas

Vé máy bay Sài Gòn đi Dallas – ve may bay sai gon di dallas

Đại lý vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air – dai ly ve may bay di my hang eva air

Chia sẻ bạn bè